Điều lạ kỳ trong đám tang của ca sĩ Trần Lập

2016-03-24 11:01:46
Điều lạ kỳ đến từ chính chiếc xe cưng của ca sĩ Trần Lập, chiếc xe gắn bó với anh trên nhiều cung đường phượt.

Ngày hôm qua, hàng vạn con người đã cùng thương xót hướng về Trần Lập, hướng về nơi anh an nghỉ cuối cùng. Tất cả đều chung một cảm xúc xót xa, tiếc thương cho một người đàn ông mạnh mẽ, thủ lĩnh kiên cường, một người chồng, người cha đầy trách nhiệm.

Trong đám tang của người nhạc sĩ 42 tuổi, mọi người dường như chết lặng để tưởng nhớ đến anh. Và ngay cả chiếc xe đã từng gắn bó với anh trong suốt bao năm tháng cuộc đời như cũng không muốn chấp nhận thực tại đó.

dieu la ky trong dam tang cua ca si tran lap 1

Chiếc xe cưng Royal Enfield Bullet 500 đã không chịu nổ máy cho đến đúng giờ đưa linh cữ đi. MC Anh Tuấn – người bạn thân của Trần Lập lúc đương thời lái chiếc xe lần cuối theo nguyện vọng của gia đình người quá cố.

 

Theo nguyện vọng của gia đình, MC Anh Tuấn sẽ lái chiếc xe con cưng Royal Enfield Bullet 500 để đưa anh về với cõi vĩnh hằng. Và cũng chính lúc này, điều kỳ lạ đã xảy ra.

Qua chia sẻ của người dùng H., chiếc xe Royal Enfield Bullet 500 đã không thể khởi động để chuẩn bị đưa tiễn anh nhưng đến đúng giờ đưa linh cữ ra, động cơ lại hoạt động bình thường.

Người dùng H. có viết: "Tôi đã từng đưa tang 2 người quan trọng với nhiều người là Đại tướng Võ Nguyên Giáp và nhạc sĩ Trần Lập...

Mỗi lần là một cảm xúc khác nhau... Nếu Đại tướng được đưa tiễn trong không khí trầm lắng của cả dân tộc thì nhạc sĩ Trần Lập được tiễn đưa trong âm thanh huyên náo của động cơ và ống xả ....

Có một chuyện không rõ có tâm linh hay không.... nhưng chiếc xe Royal Enfield Bullet 500 của anh Lập đã không thể khởi động để chuẩn bị tiễn anh đi... Nhưng đến sát giờ đưa linh cữu ra, chiếc xe lại hoạt động bình thường...

Và Mc Anh Tuấn - theo nguyện vọng của gia đình anh Trần Lập - đã cầm lái chiếc xe Royal Enfield Bullet 500 để cùng đoàn xe đưa anh Trần Lập về qua nhà."

Còn nhớ, cũng chính H. là người phát hiện ra điều kỳ lạ khác trong đám tang Đại tướng Võ Nguyễn Giáp cách đây gần 3 năm.

Trong quãng thời gian thường xuyên lui tới ngôi nhà số 30 Hoàng Diệu, anh H. đã tình cờ phát hiện thấy được sự "buồn thương" của cây Bằng Lăng cạnh đó.

Chỉ trong ít ngày, cây Bằng Lăng từ đang xanh tốt bỗng trở nên đỏ úa, nổi bật giữa con đường.

dieu la ky trong dam tang cua ca si tran lap 2

Bức ảnh được anh H. chụp lúc 15h ngày 7/10/2013, khi lễ viếng tại tư gia Đại tướng vừa bắt đầu được 30 phút.

dieu la ky trong dam tang cua ca si tran lap 3

Vào hồi 11h50p ngày 10/10, tán lá của cây bằng lăng đã hoàn toàn chuyển sang màu đỏ..

 

Với nhiều người, đây có lẽ chỉ là sự tình cờ ngẫu nhiên, nhưng dường như ở một góc độ nào đó thì câu nói đến vật vô tri cũng có linh hồn hẳn cũng có phần đúng...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...