Dịch vụ mỹ nữ massage "giải tỏa" cho lập trình viên nam gây sốt ở Trung Quốc

2015-11-11 15:24:41
Một công ty công nghệ thông tin ở Thượng Hải, Trung Quốc đã không ngần ngại chi số tiền khá lớn thuê các cô nàng xinh đẹp về massage cho các lập trình viên nhằm tăng hiệu quả công việc.

Trung Quốc vốn nổi tiếng là đất nước sản sinh ra rất nhiều các loại dịch vụ khác thường, có thể kể đến như nghề mỹ nữ bán trầu cau, tiếp viên lột vỏ cua hay thậm chí là nghề ngủ thuê cho các khách sạn, nhà hàng. Tất cả số đó đều cùng chung một mục đích là làm cho khách hàng hài lòng.

Đã từng có không ít ý kiến cho rằng những dịch vụ kiểu như vậy thật là chướng tai gai mắt và phí tiền. Nhưng bỏ qua tất cả, người ta vẫn tiếp tục và sống bằng nghề.

Mới đây, một công ty công nghệ thông tin ở Thượng Hải lại tiếp tục gây sốt khi thuê hẳn 2 cô người mẫu chân dài và xinh đẹp về chăm sóc cho các nam lập trình viên trong giờ làm việc. Họ sẽ làm tất cả mọi thứ để chăm sóc những thượng đế của mình bao gồm cả việc massage, và lau mồ hôi khi các chàng quá mệt.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 1

Trong văn phòng làm việc toàn đàn ông thì sự xuất hiện của những bông hoa xinh đẹp quả thực như một làn gió mới thổi qua. 

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 2

Các cô gái này sẽ làm nhiệm vụ chăm sóc cho các lập trình viên trong những giờ làm việc mệt mỏi để tăng hiệu suất công việc.

Mặc dù không tiết lộ về giá cả cụ thể cho dịch vụ này nhưng theo một nguồn thông tin trên mạng xã hội Trung Quốc thì nó cũng không quá đắt và các cô này sẽ đến phục vụ cả tuần trừ ngày nghỉ.

Các cô gái làm công việc này đa phần từ độ tuổi 18 đến 25. Có người gốc gác thành phố nhưng phần nhiều là từ các vùng nông thôn lên đây kiếm sống. Họ chọn nghề này vì cảm thấy có thể kiếm thêm thu nhập mà không phải bán thân như nghề tiếp viên hay gì đó tương tự.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 3

Đôi khi những anh chàng tỏ ra khá ngại ngùng vì được chăm sóc nhiệt tình quá.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 4

Các đồng nghiệp nữ nhiều lúc cũng được "hưởng sái" trong khi các nam lập trình viên tạm thời không cần người phục vụ.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 5

Một nhân viên trong công ty cho biết, kể từ khi có các cô gái này đến thì văn phòng của họ nhộn nhịp lên hẳn, nhiều người còn hay trêu nhau, đặc biệt là những anh chàng chưa vợ.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 6

"Xét đi xét lại, chỉ cần là nghề nghiệp đứng đắn và mang lại lợi ích cho khách hàng thì không có gì là không thể làm", một cư dân mạng bình luận khi có người chê rằng dịch vụ này cũng chẳng khác gì tiếp viên.

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc cũng đã từng xôn xao với một công ty công nghệ thuê đội ngũ hoạt náo viên chuyên nghiệp về để tăng tinh thần làm việc cho các nhân viên. Tuy nhiên, dịch vụ của họ mới chỉ dừng lại ở việc ca hát, nhảy múa và chơi game để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng chứ chưa đến mức "động chạm vào cơ thể.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 7

Đã từng có công ty thuê chân dài về ca hát và làm hoạt náo viên cho các nam nhân viên trong công ty.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 8

Họ còn chơi bóng bàn và một số môn thể thao khác trong thời gian rảnh rỗi.

dich vu my nu massage giai toa cho lap trinh vien nam gay sot o trung quoc 9

Tuy nhiên, các cô ấy mới chỉ bắt đầu và kết thúc bằng lời nói chứ chưa ai biến thành hành động massage như trường hợp vừa được nhắc đến ở trên cả.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...