Đăng tải ảnh tạo dáng siêu ngầu theo phong cách yoga, 9x bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội

2016-03-10 11:22:02
Sau những bức hình độc đáo trên instagram cá nhân, Sara Ticha (22 tuổi, sống tại Viên, Áo) gây được sự chú ý tư cư dân mạng.

Theo Daily Mail, Sara Ticha là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh và là tín đồ của yoga. Hiện cô làm huấn luyện viên bán thời gian bộ môn này tại nơi sinh sống. Sara luôn mang máy ảnh cùng chiếc chân máy để có thể tự chụp mình trong khi tạo dáng lộn ngược, gập người hay những tư thế phức tạp ở nơi cô đến.

 

dang tai anh tao dang sieu ngau theo phong cach yoga 9x bong noi nhu con tren mang xa hoi 1

Sara luôn mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tập luyện yoga theo cách của riêng mình.

 

Cô gái xinh đẹp dùng cụm từ “yoga không cần thảm” để thể hiện niềm tin rằng, mọi người có thể thực hành yoga tại bất cứ đâu.

9X gốc Slovakia biết tới yoga vào năm 18 tuổi - khi còn là vũ công và vận động viên quần vợt. Song cô nghĩ rằng, bộ môn này không năng động và nhàm chán.

Cho đến đầu năm ngoái, cô tình cờ biết đến cộng đồng yoga trên Instagram và được truyền cảm hứng từ những tư thế đầy thách thức mà các tín đồ yoga thể hiện.

 

dang tai anh tao dang sieu ngau theo phong cach yoga 9x bong noi nhu con tren mang xa hoi 2

Nữ sinh xinh đẹp hy vọng truyền cảm hứng cho mọi người tập luyện bộ môn yoga.

 

Ban đầu, Sara có chút e dè, nhưng giờ, việc đăng tải hình ảnh tạo dáng trên đường phố, bãi biển hay công viên lên Instagram là sở thích của nữ sinh.

Cô gái 22 tuổi chia sẻ: “Đối với tôi, mỗi bức ảnh giống như một dự án nhỏ. Tôi tận hưởng toàn bộ quá trình sáng tạo đằng sau mỗi shoot hình, không đơn thuần là việc tạo dáng hay tư thế phức tạp”.

Nữ sinh giải thích ý nghĩa cụm từ “yoga không cần thảm” là đem bất cứ điều gì học được ở bộ môn này thể hiện tại bất cứ nơi nào chúng ta tới. Đối với cô, tập luyện yoga không chỉ giới hạn trong vòng 90 phút trên tấm thảm.

9X cho hay: “Yoga nhắc nhở chúng ta nên quan tâm đến cơ thể bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên tập luyện và ăn những thực phẩm bổ dưỡng. Tôi tin rằng, đó là điều cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn của mỗi người”.

 

dang tai anh tao dang sieu ngau theo phong cach yoga 9x bong noi nhu con tren mang xa hoi 3

Chân dung 9X xinh đẹp, nổi tiếng - Sara Ticha.

 

Sau vài tháng kể từ khi đăng tải bức ảnh đầu tiên, cô gái Áo thu hút hơn 6.000 lượt theo dõi trên Instagram và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người tập luyện yoga.

Cô nhắn nhủ: “Nếu bạn nghĩ rằng yoga rất khó vì bạn thậm chí không thể chạm vào ngón chân, hãy nghĩ lại. Tập trung cao độ và tự nhủ ‘tôi có thể làm được’, bạn sẽ thành công”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...