Đám cưới xa hoa 2 tỷ đồng của...chị em sinh đôi 3 tuổi

2015-11-23 15:34:03
Một đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng tại Thái Lan đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là cặp cô dâu-chú rể chỉ mới 3 tuổi, và là chị em sinh đôi.

"Chú rể" của đám cưới kỳ lạ này là cậu bé Petai Angdechawat, và "cô dâu" chính là chị gái song sinh của cậu, Paillin. Cả hai đã được tổ chức đám cưới tại nhà riêng vào ngày 21/11 vừa qua. Lễ cưới đã diễn ra theo đúng các nghi thức truyền thống, trong đó, chú rể Petai đã mang theo nhiều quà cưới gồm tiền mặt, trang sức có giá trị lên đến 3 triệu path (gần 2 tỷ đồng) đến cầu hôn cô dâu.

dam cuoi xa hoa 2 ty dong cuachi em sinh doi 3 tuoi 1

Hai đứa trẻ trong "lễ cưới đặc biệt"

Lễ cưới này đã khiến người dân tỉnh Nakhonsawan, Thái Lan vô cùng tò mò. Tuy nhiên, theo cha mẹ của hai đứa trẻ, họ cho rằng cần phải tổ chức một lễ cưới lộng lẫy để "cắt tiền duyên" cho hai chị em sinh đôi.

Theo văn hóa tín ngưỡng của Thái Lan, nếu một cặp sinh đôi là khác giới thì điều này không phải một điều tốt. Người ta cho rằng, cặp song sinh khác giới chính là những cặp đôi yêu nhau từ kiếp trước những không thể đến được với nhau. Bên cạnh đó, người dân Thái Lan cũng lo sợ cặp sinh đôi khác giới thường "chết trẻ". Vi vậy, họ luôn tổ chức những lễ cưới để cho thần linh tin rằng cả hai đứa trẻ vẫn sống tốt và yêu thương nhau.

dam cuoi xa hoa 2 ty dong cuachi em sinh doi 3 tuoi 2

dam cuoi xa hoa 2 ty dong cuachi em sinh doi 3 tuoi 3

Bộ ảnh đáng yêu của hai đứa trẻ

Cả hai em bé không chỉ tổ chức lễ cưới, mà còn thực hiện một bộ "ảnh cưới" vô cùng đáng yêu. Bộ ảnh này hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội của Thái Lan.

dam cuoi xa hoa 2 ty dong cuachi em sinh doi 3 tuoi 4

dam cuoi xa hoa 2 ty dong cuachi em sinh doi 3 tuoi 5

Những hình ảnh của cả hai được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...