Đám cưới theo phong cách du mục "độc nhất vô nhị" của cặp đôi Đà Lạt

2016-03-25 11:10:58
Những hình ảnh tuyệt đẹp của một đám cưới siêu độc đáo tổ chức tại Đà Lạt vừa đây đang được dân tình đua nhau chia sẻ cùng rất nhiều lời ghen tị, xuýt xoa.

Vốn là một người yêu thích phong cách du mục (bohemian), thế nên cô dâu sinh năm 1991 này đã quyết định biến giấc mơ của mình thành hiện thực bằng một đám cưới. Với cái tên cũng là concept trang trí: "Boho" (phong cách du mục), đám cưới xinh xắn từ cô dâu, chú rể, đến bàn ghế, lọ hoa, ly nước... của cặp đôi này đang khiến rất nhiều người thích thú.

Đây là đám cưới của cô dâu Nguyễn Diệp Thuý (1991) và chú rể Vũ Trần Nam (1990). Cả hai đều là người Đà Lạt. Nam đang làm việc tại một khách sạn, còn Thuý hiện đang kinh doanh coffee đồng thời là giảng viên Yoga & Zumba dance. Cả hai đã yêu nhau được gần 2 năm trước khi tổ chức đám cưới vào chủ nhật vừa rồi.

Cùng xem 1 vài hình ảnh trong đám cưới độc đáo này nhé:

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 1

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 2

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 3

Tất cả các góc đều được trang trí rất độc đáo

 

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 4

 Cô dâu Nguyễn Diệp Thuý.

 

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 5

Chú rể Trần Nam

 

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 6

Thiệp cưới bằng lá độc đáo

 

Vốn là người cuồng phong cách bohemian (phong cách du mục) với sự phóng khoáng, đơn giản và gần gũi với thiên nhiên, thế nên đây cũng chính là đám cưới trong mơ của cô dâu Diệp Thuý. Thật may mắn là giấc mơ đó đã trở thành hiện thực nhờ sự giúp đỡ của chồng và nhóm bạn thiết kế chơi chung.

Thuý cũng chia sẻ rằng chi phí của đám cưới với phong cách boho này có lớn hơn so với đám cưới bình thường. Nhưng tiền bạc chỉ là một phần vì công sức bỏ ra rất nhiều, đa phần đều được làm bằng tay và tự tay cô dâu chú rể cùng các bạn bè của mình thực hiện. Cặp đôi đã mất gần 1 tháng để chuẩn bị cho phần thiệp cưới bằng lá và lễ cưới. Sau này Thuý cũng ước mơ sẽ được làm về decor wedding (trang trí tiệc cưới), sẽ nhận set up tiệc cưới cho những cặp đôi yêu thích chất bohemian như mình.

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 7

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 8

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 9

 

Không chỉ có lối trang trí độc đáo, đám cưới này còn để lại ấn tượng khó quên khi mà cô dâu, chú rể đã cùng bạn bè của mình nhảy múa rất vui vẻ. Mọi thứ đều tự nhiên và phóng khoáng y như cái chất du mục mà cô dâu vẫn đam mê và theo đuổi vậy. Giờ thì hãy cùng xem những hình ảnh rất đáng ghen tị của đám cưới này nhé!

dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 10dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 11dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 12dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 13dam cuoi theo phong cach du muc doc nhat vo nhi cua cap doi da lat 14

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...