Cuộc xem mặt 6 phút 38 giây và cái kết bất ngờ của anh chàng từng đi xem mặt 20 lần

2016-01-18 15:46:03
Mặc dù đã đi xem mặt tới trên dưới 20 lần rồi nhưng kỉ niệm về cuộc gặp mặt nhanh nhất lịch sử này vẫn khiến anh chàng độc thân 29 tuổi "khá là buồn".

Khái niệm "xem mặt" theo lời giới thiệu, mai mối của gia đình, bạn bè để kiếm một ý chung nhân có vẻ hơi xa lạ với giới trẻ bây giờ, chắc cũng bởi vậy mà câu chuyện của anh chàng 29 tuổi có tên T.Đ.H này lại khiến nhiều người để ý đến vậy.

Chuyện là cách đây vài ngày, H đã viết lên trang cá nhân của mình dòng status khá dài kể về "cuộc xem mặt nhanh nhất lịch sử" mà mình là nam chính. Hành xử của cô nàng trong câu chuyện cùng với cái kết bất ngờ của cuộc xem mặt này đã làm không ít người phải há hốc mồm.

cuoc xem mat 6 phut 38 giay va cai ket bat ngo cua anh chang tung di xem mat 20 lan 1

Tự nhận mình đi xem mặt đôi khi là vì tôn trọng người lớn, vì có quan tâm đến mình thì họ mới giới thiệu này nọ. Cũng như mọi lần, H đồng ý đi xem mặt, đối tượng lần này là do một người bạn của mẹ H giới thiệu. Cô nàng này theo H là "xinh ra phết", anh chàng này những tưởng đã "tích đức đủ rồi nên trời cho trúng số", nhưng cuộc gặp chỉ diễn ra có 6 phút 38 giây... Và đây là nguyên văn câu chuyện:

"Em khá là buồn ạ.

Bác giới thiệu vừa đi ra khỏi bàn, em nó đã chuyển đổi sang một hình thái khác mà em gọi là lên cơn điên. Em nó nói luôn vấn đề:

- Em rất bận anh thông cảm. Anh có gì nói nhanh giúp em. Em còn phải vào làm việc. Em cũng chẳng muốn như này đâu. Bố em bắt em mới đi.

Không có tý lịch sự nào cả. Không ai muốn đi xem mặt cả. Chả qua là tôn trọng người lớn. Mà gặp mặt mình nghĩ như kiểu làm ăn. Hợp thì làm deal lớn. Không hợp thì goodbye. Đây như kiểu mỗi mình có nhu cầu còn nó thì không. Đi gặp mình như kiểu ban ơn.

cuoc xem mat 6 phut 38 giay va cai ket bat ngo cua anh chang tung di xem mat 20 lan 2

Tấm hình đăng cùng dòng trạng thái kể chuyện của anh chàng.

Sau đó mồm nó như cái máy khâu. Nó kể về việc đang thích anh nào đó. Đàn ông trên thế giới đểu giả với nó. Còn anh đó là nhất. Nhưng mà anh đó 1 đời vợ nên gia đình cản. Cứ như tôi là VJ radio tâm sự.

Mình kệ luôn... đợi đồ ra thì sắp xếp chụp ảnh giết thời gian để up lên foody. Ngồi sắp xếp thì em nó tỏ thái độ có vẻ khó chịu:

- Anh có vẻ sống ảo ha. Em không thích mấy anh điệu đà quá đâu.

Cáu lắm rồi mình mới nói:

- Chọn giữa mặt em và đống đồ ăn này cái nào đẹp hơn để chụp thì anh chọn đống này.

Thế là em nó cầm áo khoác về luôn. Lại còn hất cả bánh vào người mình. May mà né được. Lạy giời, em nó không kể gì linh tinh với phụ huynh! Không tối nay nghe càm ràm."

Được biết, trước đó H cũng đã từng đi xem mặt trên dưới 20 lần và đều... bất thành cả. Thế nhưng anh chàng độc thân 29 tuổi này vẫn luôn lạc quan, và thấy "xem mặt" là một việc rất bình thường.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...