Cư dân mạng đang phát sốt vì bộ ba MV đồng tính kết thúc nghiệt ngã

2015-11-10 11:05:11
Bộ ba MV xoay quanh tình bạn, tình yêu và số phận nghiệt ngã của những người đồng tính đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần những ngày qua.

Đầu tháng 9, ngôi sao YouTube Troye Sivan phát hành album ngắn "WILD" và ngay lập tức khiến Taylor Swift phát cuồng với âm nhạc của mình. Trước khi được Taylor Swift chú ý, Troye Sivan cũng đã có một album ngắn No.5 Billboard 200 và No.1 trên 66 BXH toàn thế giới: "TRXYE". Những ngày gần đây với việc tung ra studio album đầu tay "Blue Neighbourhood", Troye lại một lần nữa gây bão trong cộng đồng mạng. 

cu dan mang dang phat sot vi bo ba mv dong tinh ket thuc nghiet nga 1

Phần 1: "WILD" MV - Troye Sivan

Bộ ba MV cho ba ca khúc từ "Blue Neighbourhood", dù đã lên sóng cách đây ít nhất 2 tuần, bất ngờ hot trở lại và được cư dân mạng chia sẻ rần rần. Chất âm nhạc mê hoặc của Troye chỉ là một phần lý do, chính nội dung MV xoay quanh tình yêu giữa hai chàng trai là bạn thân từ thuở bé, khắc họa được những khó khăn và sự kỳ thị mà những người đồng tính đang phải chịu đựng mới là nguyên nhân chính khiến nhiều người khó lòng bỏ qua.

cu dan mang dang phat sot vi bo ba mv dong tinh ket thuc nghiet nga 2

cu dan mang dang phat sot vi bo ba mv dong tinh ket thuc nghiet nga 3

cu dan mang dang phat sot vi bo ba mv dong tinh ket thuc nghiet nga 4

Phần 2: "Fools" MV - Troye Sivan

Là một trong những ngôi sao đồng tính công khai nổi tiếng trên YouTube, Troye đã thủ luôn vai chính trong bộ ba MV về tình yêu đồng giới của mình. Bộ ba MV cho "Wild", "Fools" và "Talk Me Down" khép lại với một kết thúc không có hậu nhưng nó lại phản ánh thực tế nghiệt ngã của không riêng gì những người đồng tính mà còn là cả rất nhiều những con người thuộc cộng đồng LGBT: sự thiếu hiểu biết của xã hội về LGBT khiến nhiều người bị kỳ thị ngay trong chính gia đình của mình và bị đẩy tới đường cùng. 

cu dan mang dang phat sot vi bo ba mv dong tinh ket thuc nghiet nga 5

cu dan mang dang phat sot vi bo ba mv dong tinh ket thuc nghiet nga 6

Phần 3: "Talk Me Down" MV - Troye Sivan

Theo các số liệu thống kê, nhóm những người LGBT trẻ là một trong số các nhóm có tỉ lệ tự tử cao nhất toàn cầu. Những người bị kỳ thị trong chính gia đình có xu hướng tự tử cao hơn tới 8,4 lần so với những người được gia đình chấp nhận.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...