Cụ bà 98 tuổi được chồng kém 35 tuổi trao nhẫn kim cương

2015-12-31 11:43:01
Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa bà Yuan Decai (98 tuổi) và người chồng kém 35 tuổi đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

cu ba 98 tuoi duoc chong kem 35 tuoi trao nhan kim cuong 1

Ông Liu Zhaoming đeo nhẫn cho vợ. Ảnh: Hsw.cn

Ông Liu Zhaoming, 63 tuổi và bà Yuan Decai, 98 tuổi, quen nhau trong thời gian sống tại trại dưỡng lão ở Zhenping, thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Ba năm trước, cả hai đem lòng yêu nhau và quyết định tiến tới hôn nhân.

Nhiều người cho rằng mối quan hệ này là không phù hợp và cố gắng khuyên bà Yuan nên suy nghĩ lại. Tuy nhiên, để thể hiện sự quyết tâm của mình, bà Yuan thậm chí còn trèo lên tầng ba của khu dưỡng lão và dọa sẽ nhảy từ cửa sổ xuống nếu vẫn tiếp tục bị ngăn cản. Cuối cùng, các nhân viên ở đây cũng đồng ý để hai người kết hôn.

Theo People, chuyện tình yêu giữa cặp vợ chồng già được đưa tin lần đầu hôm 23/10 trên Huanshang Daily, khiến nhiều người cảm động. Hôm 26/12 vừa qua, ông Liu Zhaoming lại gây chú ý khi trao cho người vợ hơn mình 35 tuổi một chiếc nhẫn kim cương. Cả hai nắm tay nhau nhìn chiếc nhẫn một hồi lâu.

Lúc trao nhẫn, ông Liu hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho bà. Những người chứng kiến khi đó đã nhiệt tình vỗ tay ủng hộ, còn bà Yuan thì quá hạnh phúc, vừa cảm ơn vừa cười không ngớt.

Chiếc nhẫn do một phụ nữ ở Bắc Kinh gửi tặng sau khi đọc được câu chuyện tình của hai cụ trên mạng. Người này cho biết cô hiếm khi thấy cụ bà nào đã lớn tuổi lại thể hiện tình cảm một cách cởi mở và mãnh liệt đến thế. Cô hỏi các nhân viên ở viện dưỡng lão về chiều cao và cân nặng của bà Yuan rồi đặt chiếc nhẫn kim cương này với giá trị gần 20.000 nhân dân tệ (hơn 3.000 USD).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...