Con gái để yêu và con gái để cưới khác nhau như thế nào?

2016-03-18 14:41:59
Bạn sẽ là cô gái lí tưởng để yêu hay để cưới, cùng xem bộ tranh vui dưới đây nhé:

Có thể thấy, các chàng trai thường rất phân vân trong việc chọn bạn gái và bạn đời.

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 1

Cô gái để yêu luôn mong đợi những lợi ích vật chất mà các chàng trai mang lại. Cô ấy luôn xem nghĩa vụ trả tiền trong mọi buổi hẹn là của một chàng trai và tuyệt nhiên hài lòng với điều đó. Những cô gái để yêu cũng thường “ngại” chi các khoản chi phí để tặng các chàng trai.

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 2

Còn các cô gái để cưới lại luôn tinh tế để biết khi nào là thời điểm thích hợp nhất để chi trả một khoản tiền cho buổi hò hẹn của hai bạn. Cô ấy cũng mong muốn mình không phải là gánh nặng các chàng trai và khá độc lập về tài chính, không thích bị phụ thuộc vào người khác giới quá nhiều.

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 3

Cô gái để yêu không quan tâm đến chuyện nấu ăn, và thường “mời” bạn những món ăn “thường xuyên, luôn luôn và chỉ có vậy”: Mì, trứng, rau luộc…

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 4

Cô gái để cưới không chỉ biết nấu ăn, mà còn rất hứng thú trong việc tìm hiểu các món ăn mới, chọn những bữa ăn ngon và lành mạnh. Cô ấy quan tâm đến bữa ăn dành cho bạn, có nghĩa là cô ấy muốn chiếm được tình yêu của bạn. Đáng để cưới cô ấy làm vợ mà, đúng không các chàng trai?

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 5

Cô gái để yêu luôn cố gắng để thay đổi con người bạn và so sánh bạn với người cũ của cô ấy. Cô ấy không ngại mắng nhiếc bạn, thường xuyên “bêu rếu” bạn bằng hình ảnh lung linh của người cũ, khiến bạn nhiều phen muối mặt.

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 6

Cô gái để cưới chấp nhận con người thực của bạn, tôn trọng bạn và không muốn bạn trở thành một ai khác. Cô ấy biết bạn là người tốt nhất, và là người đàn ông của cô ấy.

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 7

Cô gái để yêu chỉ quan tâm đến sự nghiệp và tương lai của mình nhưng chẳng có kế hoạch gì trong tương lai với bạn. Mối quan hệ của hai bạn dường như mơ hồ và không có định hướng rõ ràng. Rõ ràng, hai bạn đang chưa thực sự dành cho nhau.

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 8

Cô gái để lấy cưới lại quan tâm đến sự nghiệp của bạn và của cô ấy, có nghĩa là quan tâm đến tương lai của cả hai. Cô ấy và bạn cùng lên một kế hoạch, cùng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu chung. Có định hướng rõ ràng như vậy, chẳng phải nên cưới ngay hay sao!

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 9

Cô gái để yêu thường lấy lý do để lảng tránh lời cầu hôn của bạn. Cô ấy thường ngại đề cập đến vấn đề gia đình mà thích một cuộc sống không ràng buộc, không bị phụ thuộc

con gai de yeu va con gai de cuoi khac nhau nhu the nao 10

Cô gái để cưới là người mà khi bạn ngỏ lời, cô ấy sẽ hét lên sung sướng và trả lời rằng: “Em chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi anh ơi”

Bạn đang yêu một cô gái chỉ để yêu hay may mắn tìm được cô gái mà bạn muốn gắn bó cả cuộc đời?

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...