Cô nhóc còn đeo bỉm đã có thương hiệu thời trang riêng

2015-12-15 15:58:17
Là một trong những em bé nổi tiếng nhất thế giới, bé Millie-Belle Diamond đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.

Chưa đầy hai tuổi, cô bé mắt xanh Millie-Belle Diamond , người Australia đã có hơn 140.000 người theo dõi trên Instagram. Millie-Belle nổi tiếng bởi nụ cười dễ thường cùng tủ quần áo độc đáo mà nhiều phụ nữ trưởng thành cũng phải ghen tị. Sắp tới, Millie-Belle sẽ có một hãng thời trang của riêng mình với tên gọi MBD.

co nhoc con deo bim da co thuong hieu thoi trang rieng 1

Millie-Belle Diamond, 22 tháng tuổi, sẽ sớm có thương hiệu thời trang của riêng mình.

‘Đây là công trình tâm huyết tôi đã ấp ủ suốt hơn 12 tháng qua dành cho Millie-Belle. Tôi thích đồ da và chúng tôi sẽ tìm những loại da chất lượng tốt nhất. Da giả cũng phải sáng bóng, chất lượng cao’ – mẹ của bé, cô Fox nói.

co nhoc con deo bim da co thuong hieu thoi trang rieng 2

Tháng 3 tới, thương hiệu thời trang MBD chính thức ra mắt.

Millie-Belle rất nổi tiếng trên Instagram vì nụ cười dễ thương cùng gu ăn mặc sành điệu. Có khoảng 140.000 người đang theo dõi cô bé.

‘Thật tuyệt vời cho Millie vì bây giờ bé đã có nhãn hiệu thời trang của riêng mình khi mà con chưa… bỏ tã lót. Ngoài ra, không thể phủ nhận bé rất thích quần áo. Tôi tự mình làm hết. Lấy mẫu từ 10 năm loại da, kiểm tra vết khâu, đường chỉ để đảm bảo sản phẩm sẽ hoàn thiện từ những điều nhỏ nhất’ - Fox chia sẻ.

Trong khi đó, bé Millie-Belle, nhân vật chính của nhãn hàng, vẫn đang vi vu ở Indonesia vào có thể tham gia một show truyền hình sắp tới.

 

co nhoc con deo bim da co thuong hieu thoi trang rieng 3

Nhãn hiệu thời trang của Millie-Belle sẽ có tên là MBD. 

co nhoc con deo bim da co thuong hieu thoi trang rieng 4

Các chất liệu thời trang được mẹ của bé, cô Fox lựa chọn kỹ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

co nhoc con deo bim da co thuong hieu thoi trang rieng 5

Đồ da sẽ chủ đạo của thương hiệu MBD. Các món đồ dành cho trẻ sơ sinh và cho cả những bà mẹ trẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...