Cô gái "tố" Mạc Hồng Quân quỵt tiền từng gây xôn xao vì lột xác sau khi giảm 53kg

2016-01-13 15:19:25
Cái tên Lê Minh Châu từng được nhiều người biết đến nhờ quá trình giảm cân "lột xác" ngỡ ngàng, thì nay, cô nàng lại một lần nữa nổi tiếng khi "tố" Mạc Hồng Quân quỵt tiền và nói xấu người yêu cũ.

Những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm của chàng cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân luôn luôn có sức hút đối với dư luận. Và chỉ mới hôm qua thôi, chuyện một cô gái tung những tin nhắn "tố" Mạc Hồng Quân quỵt tiền của mình, nói Ly Kute là osin cùng những câu chuyện không mấy hay ho khác lại thêm lần nữa khiến dân mạng bàn tán rôm rả.

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 1

Theo những gì cô gái này nói thì mình và Mạc Hồng Quân "đã quen biết nhau". Sau khi tin tưởng cho chàng cầu thủ vay tiền thì cô nàng không những không đòi được tiền mà còn bị anh đe dọa. Chưa kể trong những tin nhắn được đăng tải thì có thể thấy cô nàng đã nói chuyện khá nhiều với tài khoản Facebook có tên Mạc Hồng quân về scandal tình cảm của chàng cầu thủ với bạn gái cũ là Ly Kute. Mục đích của cô gái này khi công khai mọi chuyện là vì mong "một lần Mạc Hồng Quân mặt đối mặt".

Và theo lẽ dĩ nhiên, danh tính của cô nàng ngay lập tức được dân mạng tò mò. Được biết cô gái này có tên là Lê Minh Châu, vụ "tố" Mạc Hồng Quân mới đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng nổi tiếng. 

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 2

Hình ảnh trước và sau khi Minh Châu giảm cân.

Cách đây khoảng một năm, Minh Châu đã được giới trẻ biết đến nhờ hành trình giảm cân "lột xác" đến ngỡ ngàng của mình. Từ một cô nàng nặng hơn 100kg, nhờ những nỗ lực tập luyện, ăn kiêng, cô nàng đã đạt mốc 47kg với thân hình nuột nà, quyến rũ khiến nhiều người nể phục. Khuôn mặt của Minh Châu cũng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi giảm cân.

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 3

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 4

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 5

Cô nàng đã từng giảm được 53kg.

Cũng từ đó mà Minh Châu được giới trẻ quan tâm hơn. Đặc biệt là sau khi có liên quan tới Mạc Hồng Quân, Minh Châu lại càng được chú ý. Trên trang cá nhân, cô nàng vẫn đang tiếp tục đưa ra những bằng chứng cho những điều mình "tố".

Hiện tại Facebook cô nàng đã có hàng chục ngàn người theo dõi. Theo những thông tin trên Facebook thì Minh Châu sống ở Hà Nội và hiện cũng đang kinh doanh online trên mạng xã hội. Cùng xem thêm một số hình ảnh của cô gái đang được quan tâm nhất trên Facebook suốt mấy ngày nay:

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 6

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 7

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 8

co gai to mac hong quan quyt tien tung gay xon xao vi lot xac sau khi giam 53kg 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...