Cô gái quyết giảm hơn 30kg vì bị bạn thân cướp 'bạn trai'

2015-12-15 16:26:33
Khi biết bạn thân đang hẹn hò với chàng trai cô thích, Marisa đã quyết tâm giảm cân từ 77kg xuống 43.9kg.

Marisa Hochberg (27 tuổi) đã chia sẻ một câu chuyện về màn lột xác ngoạn mục của mình và gây sốt dân mạng thế giới.

Ngay từ khi còn là một cô bé, Marisa đã có tâm hồn ăn uống, cô luôn đam mê với thực phẩm và lúc nào cũng trăn trở với cân nặng của mình.

Cơ thể mập mạp, xấu xí cũng là nguyên nhân khiến Marisa trở thành đối tượng bị trêu chọc, bắt nạt.

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 1

Khi trở thành sinh viên trường Đại học Michigan, Marisa lại tiếp tục tăng cân nhiều hơn, thời điểm béo nhất, Marisa nặng tới 77kg trong khi cô chỉ cao 1,54m.

Tuy nhiên, Marisa vẫn không thể kiểm soát được cân nặng của mình cho đến khi cô phát hiện ra, bạn thân của cô đã hẹn hò với một chàng trai mà cô thích. Và cũng từ đó, cô bắt đầu thay đổi.

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 2

‘Ngay khi tôi thấy cô bạn hẹn hò với chàng trai mà tôi thích, tôi bắt đầu nhận ra vấn đề trọng lượng đã khiến tôi thua thiệt, gạt bỏ cơ hội của tôi nhiều như thế nào. Tôi đã rất đau khổ.

Tôi ngồi trên một chiếc ghế trong công viên trung tâm vào một buổi chiều, như hàng trăm lần khác và lần này tôi muốn cuộc sống của tôi thay đổi, bắt đầu từ việc kiểm soát, hạn chế việc tăng cân của tôi’.

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 3

Ngay lúc đó, Marisa  đã tới tìm tới Whole Foods (thực phẩm dành cho người ăn kiêng) và rất nhiều thực phẩm lành mạnh. Khi trở về nhà, cô trút bỏ hết tất cả những món ăn yêu thích nhưng không tốt cho sức khỏe vào thùng rác và lấp đầy ngăn tủ bằng những thức ăn lành mạnh. Đồng thời Marisa cũng nghiêm túc nghiên cứu về thực phẩm và các phương pháp tập thể dục giảm cân.

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 4

Cô xây dựng cho mình một chế độ ăn uống gồm nhiều protein, đặc biệt là lòng trắng trứng, các loại rau, chất xơ, trà xanh và một số khoáng chất có lợi cho cơ thể.

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 5

Kết hợp với việc ăn uống lành mạnh, tập thể dục hàng ngày sau giờ học khiến cơ thể của Marisa  bắt đầu  thay đổi. Sau một năm, Marisa Hochberg đã lột xác thành công, giảm từ 77kg xuống còn 43,9kg, khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc và thán phục. 

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 6

Sau khi chia sẻ câu của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, cô đã nhận được rất nhiều đề nghị xin tư vấn từ mọi người -  những người thực sự muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống. 

co gai quyet giam hon 30kg vi bi ban than cuop ban trai 7

Marisa nói rằng, cô không hề có bí mật hay bí quyết giảm cân, cô chỉ tích cực thay đổi lối sống, thói quen của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...