‘Cô gái H’mông’ nổi tiếng nhờ 1 bức ảnh

2015-12-24 15:28:23
Hình ảnh dễ thương của cô gái này đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ với sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn giới trẻ đã đồng loạt chia sẻ bức ảnh của cô gái xinh xắn trong trang phục đồng bào H’mông. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên mạng với rất nhiều bình luận ngợi khen ngoại hình dễ thương của cô gái này.

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 1

Bức ảnh cô gái H'mông với nụ cười răng khểnh chụp cùng một người bạn đang được nhiều người chia sẻ.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của bức ảnh đang khiến dân tình náo loạn là Phan Thị Ngọc Quyên (sinh năm 1995) hiện đang sống và làm việc tại TP Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk. Ngọc Quyên vô cùng bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều người quan tâm. Cô bạn cho biết, chỉ sau 1 đêm, cô nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm và lượng theo dõi trên trang cá nhân cũng tăng vọt.

Ngọc Quyên hiện tại đang theo nghề kinh doanh. Bức ảnh được chụp trong trang phục H’mông được Quyên chụp trong đợt du lịch Sa Pa vào cuối tuần qua. Quyên chia sẻ thêm rằng, trang phục đấy là do cô thuê để chụp hình chứ bản thân cô không phải là người H’mông như thông tin nhiều người đang phát tán.

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 2

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 3

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 4

Ngọc Quyên xinh xắn ở mọi góc chụp.

Nhận được sự quan tâm của nhiều người, cuộc sống của Ngọc Quyên không bị làm phiền, ngược lại cô cảm thấy khá thú vị. Về danh xưng hot girl mà mọi người đang tung hô, Quyên cho biết cô không dám nhận. Quyên thấy bản thân mình còn nhiều khuyết điểm và cô chỉ mong muốn hoàn thiện mình trong thời gian tới. 

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 5

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 6

co gai hmong noi tieng nho 1 buc anh 7

Khoảnh khắc đời thường của Ngọc Quyên, cô gái cao 1m60.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...