Cô gái Hà Nội bế tắc vì đã 2 lần đau đớn thẩm mỹ nhưng mũi vẫn... lệch

2016-01-14 16:59:37
Câu chuyện từ Facebook có tên Đ.M.L kể về chuyện thẩm mỹ đã 2 lần nhưng mũi càng ngày càng đổ sang một bên, có nguy cơ thủng và tụt đang khiến dân mạng cực chú ý.

Một câu chuyện được kể lại từ Facebook có tên Đ.M.L của một cô gái sinh năm 1990, đang sống và làm việc ở Hà Nội hiện đang rất thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Theo như những gì cô gái này viết thì đây là "lần đầu tiên dám sống thật" với bản thân về chuyện chiếc mũi đã 2 lần làm lại nhưng vẫn ngày càng lệch, có nguy cơ thủng và tụt của mình.

co gai ha noi be tac vi da 2 lan dau don tham my nhung mui van lech 1
Trong dòng trạng thái của mình, Đ.M.L chia sẻ trước đây mỗi lần đi chơi hay chụp ảnh đều phải trang điểm hàng tiếng đồng hồ, nếu như nền, mắt chỉ mất 30 phút thì chiếc mũi đã khiến cô mất đến 1 tiếng rưỡi. Lý do là mũi của cô gái này "cái cao thì nó không cao, càng ngày càng đổ sang 1 bên, và giờ sau 8 tháng mũi có nguy cơ bị thủng và tụt".

M.L đã từng đi làm lại mũi 2 lần và chịu rất nhiều đau đớn trong 8 tháng vừa qua. Cô nàng không hề tự tin khi ra ngoài đường và luôn "bịt khẩu trang, gặp người quen cũng không dám nhìn thẳng vì sợ bị bàn tán". Thậm chí người nhà còn nhận xét mặt cô nàng... như phù thủy, cũng vì chiếc mũi mà ra.

co gai ha noi be tac vi da 2 lan dau don tham my nhung mui van lech 2
Những hình ảnh đăng kèm status của Đ.M.L.

Quan sát những hình ảnh M.L đăng tải, có thể dễ dàng nhận thấy mũi của M.L tuy dáng khá thon nhưng bị lệch hẳn sang một bên, nên nhìn tổng thể gương mặt rất mất cân đối.

Chia sẻ thêm trong câu chuyện của mình, M.L còn kể lại những gì bác sĩ đã nói với mình rằng: "Mũi lệch là do lệch sẵn rồi, cái này là do mũi chứ không phải do bác sĩ". Hiện tại cô nàng đang hoang mang không biết nên để nguyên chiếc mũi lệch này hay làm lại và trở về chung thủy với "cái mũi tẹt" cũ của mình.

co gai ha noi be tac vi da 2 lan dau don tham my nhung mui van lech 3co gai ha noi be tac vi da 2 lan dau don tham my nhung mui van lech 4
Cận cảnh chiếc mũi lệch của cô nàng.

Mặc dù câu chuyện các cô gái gặp biến chứng khi thẩm mỹ, hay bị phẫu thuật hỏng không còn quá xa lạ nữa, thế nhưng "chiếc mũi lệch" của Đ.M.L vẫn khiến dân tình cực quan tâm. Rất nhiều người đã chia sẻ và để lại bình luận phía dưới dòng status của cô nàng. Phần lớn đều tỏ ra sợ hãi trước những hình ảnh này, và tag bạn bè của mình vào để cảnh báo về việc PTTM. Một số ý kiến khuyên rằng M.L nên làm lại mũi của mình càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng không hay sau này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...