Chồng rao bán vợ với giá 45 triệu đồng trên Facebook

2016-03-11 15:10:48
Chuyện tưởng như đùa nhưng mới đây một người chồng ở Ấn Độ ngang nhiên đăng quảng cáo bán vợ trên Facebook chỉ với giá 100.000 rupees (khoảng 45 triệu đồng).

Ấn Độ với những nét đẹp tín ngưỡng, tôn giáo cổ kính thu hút khách du lịch nhưng phong tục và sự thiếu tôn trọng phụ nữ vẫn là vấn nạn nhức nhối khó có thể thay đổi trong suy nghĩ của đàn ông đất nước này. Hàng loạt vụ bạo hành, cưỡng hiếp xảy ra thời gian qua không có biện pháp khắc phục là hồi chuông cảnh tỉnh để thay đổi những suy nghĩ thiếu tôn trọng phụ nữ ở xã hội này.

Theo nhật báo Tamil, người đàn ông tên là Dileep Mali, 30 tuổi đã chuyển đến sống ở bang Madya Pradesh cách đây 3 năm sau khi kết hôn. Hai vợ chồng cũng có 1 cô con gái 2 tuổi.

Tuy nhiên, do lười biếng lại ham chơi, người chồng nhanh chóng lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Anh ta nợ tiền của rất nhiều người nhưng không có khả năng hoàn trả lại.

Do bị chủ nợ săn đuổi siết nợ ngày càng gắt gao, Dileep quyết định bỏ nhà chạy trốn. Anh ta trở về quê cũ ẩn náu. Khi người vợ lặn lội đến thăm mình, Dileep nảy ra ý định bán vợ.

 

chong rao ban vo voi gia 45 trieu dong tren facebook 1

Một người đàn ông đăng ảnh vợ lên Facebook rao bán với giá 45 triệu đồng để trả nợ. Ảnh minh họa.

Anh ta đăng ảnh cả vợ lẫn con gái lên Facebook và đề nghị ai quan tâm thì gọi vào số điện thoại di động của anh ta.

Người nhà bên vợ đã đọc được thông báo trên của Dileep và báo cho vợ anh ta biết. Người vợ đã tới đồn cảnh sát nộp đơn kiện chồng. Cảnh sát bang Madya Pradesh, Ấn Độ đang truy tìm người đàn ông đăng quảng cáo rao bán vợ trên Facebook.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...