Chịu chung nỗi đau bị người yêu phản bội, 2 cô gái nhận ra "chỉ đàn bà mới đem lại hạnh phúc cho nhau"

2016-02-29 16:07:41
Mới đây, bộ ảnh xinh lung linh của đôi bạn nữ Yến Vy (sinh năm 1994) và Mỹ Kim (sinh năm 1995) và câu chuyện “thiên duyên tiền định” đầy bất ngờ của họ đã gây “bão” cộng đồng mạng.

2 cô gái nhân vật chính là  Yến Vy (sinh năm 1994) và Mỹ Kim (sinh năm 1995). Cả hai cô gái Yến Vy và Mỹ Kim đều là dancer, người mẫu ảnh tự do và ngoài ra, Yến Vy hiện là sinh viên đại học. Sau chia tay, họ dần mất niềm tin vào tình yêu của đàn ông. Và sau một thời gian bên cạnh cùng chia sẻ những tâm sự, quan tâm, chăm sóc cho nhau, hai cô gái đã nảy sinh tình cảm một cách tự nhiên nhất.

 

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 1

2 cô gái Yến Vi và Mỹ Kim

 

Được biết, bộ ảnh cưới của 2 cô gái Việt này được thực hiện khá tình cờ khi người anh thường thực hiện các bộ ảnh cho Vy đề xuất hai cô nàng cùng chụp một bộ ảnh cưới. Mặc dù đồng ý ngay, nhưng lúc đầu cả hai vẫn còn chút e ngại vì sợ sự bàn tán của người ngoài. Tuy nhiên sau đó, Vy và Kim đã lấy hết sự tự tin của mình dành cho tình yêu này để cùng nhau thực hiện bộ ảnh.

Yến Vy cho biết mối tình này đã được khoảng 2 tháng. “Trước đó, chỉ nghĩ là bạn thân nên cũng không dám ngộ nhận, vì cả 2 lúc trước cũng đang có người yêu. Nhưng sau khi chia tay thì cả 2 đã chính thức công khai ạ!”, cô nàng chia sẻ. 

Nói đến chuyện công khai tình cảm có gặp khó khăn không, Vy trả lời khá hài hước rằng: “Nếu được nhà nước cho phép, thì gia đình cho phép”.

 

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 2

 

Trong mắt Vy, Kim là một người khờ khờ nhưng rất dễ thương, ga lăng nhưng lại hay mít ướt. Ngược lại, đối với Kim thì Vy luôn dễ thương, nói chuyện hài hước, nhỏ nhắn xinh xắn và đặc biệt là rất khó tính. Có lẽ, kỉ niệm đáng nhớ nhất của cả hai đó là từ khi còn là bạn bè, Vy và Kim cùng nhóm bạn đi xem phim ma, lúc Vy sợ hãi, Kim đã nắm chặt lấy tay Vy. Từ đó, cô nàng đã cảm thấy Kim có thể che chở cho mình. Ngoài ra, còn rất nhiều kỉ niệm như 2 đứa cùng đi xe máy khắp thành phố đến sáng, làm mọi thứ cùng nhau,... 

Cả Vy và Kim đều khá tự tin khi nghĩ đến việc xây dựng một tổ ấm riêng cho hai người trong tương lai. Cô nàng cho biết mình và Mỹ Kim hiện tại đều có công việc với thu nhập khá ổn nên cả hai sẽ tiết kiệm để dành lo cho tương lai, ví dụ như sẽ mua một căn nhà. 

Những hình ảnh khác trong bộ ảnh cưới của Yến Vy và Mỹ Kim:

 

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 3

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 4

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 5

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 6

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 7

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 8

chiu chung noi dau bi nguoi yeu phan boi 2 co gai nhan ra chi dan ba moi dem lai hanh phuc cho nhau 9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...