Chi Pu cảm ơn Gil Lê vì đã vượt qua mọi đàm tiếu để cùng "yêu"

2015-11-19 11:12:14
Sau thành công của bộ phim mà cả hai vừa góp mặt, Chi Pu đã dành những lời trải lòng rất ngọt ngào và chân thành dành cho "cô bạn thân" Gil Lê.

Chi Pu và Gil Lê lúc nào cũng thế, luôn dành cho nhau những hành động, cử chỉ săn sóc, chân thành, cả những điều nói về nhau bao giờ cũng tình cảm và ngọt ngào nhất - có lẽ chính vì thế mà người hâm mộ vẫn luôn yêu thích cặp bạn thân hiếm có này của showbiz. Vừa mới đây, cả hai đã cùng góp mặt trong một dự án phim điện ảnh mới có tên "YÊU". "YÊU" đã ra mắt vào giữa tháng 11 vừa qua và Sự hợp tác ăn ý của Chi Pu và Gil Lê khi đóng chung với nhau đã khiến bộ phim bước đầu thu về được tiếng vang lớn. 

Trong suốt những sự kiện quảng bá và ra mắt phim, đi đâu người ta cũng thấy cặp bạn thân này sánh đôi không rời nhau nửa bước. Bên cạnh những hành động quan tâm ngọt ngào lần nhau trước mọi người, mới đây Chi Pu còn dành cho Gil Lê những lời cảm ơn chân thành nhất trên trang cá nhân.

chi pu cam on gil le vi da vuot qua moi dam tieu de cung yeu 1

Chi Pu cảm thấy tự hào vô cùng về cô bạn thân khi đã làm rất tốt trong bộ phim điện ảnh đầu tay vì biết nó là "tâm hồn", là "món quà tinh thần to lớn" với Gil Lê. Cô nàng còn muốn cảm ơn Gil Lê vì đã "dám cùng tớ vượt qua đàm tiếu, để cùng YÊU trên màn ảnh".

Cô nàng viết rằng: "Rời Hà Nội, về lại Sài Gòn. Giờ mới có khoảng tĩnh để ngẫm nghĩ và chợt muốn nói vài lời với cô bạn thân Trúc Thanh Lê. Đầu tiên có lẽ là một lời chúc từ tận đáy lòng tớ muốn gửi đến bạn. Tớ hiểu..., tớ hiểu YÊU đối với bạn đâu chỉ là phim điện ảnh đầu tay, mà YÊU còn là tâm hồn bạn, là món quà tinh thần to lớn khiến bạn xúc động tới rưng rưng nước mắt mỗi lần phim kết thúc. Tớ mừng cho bạn nhiều lắm. Và bạn đã làm rất tốt! Tớ tự hào về bạn vô cùng bạn ạ.

Và... tớ cũng muốn cảm ơn bạn. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng YÊU, cùng tớ. Cảm ơn vì đã trở thành bạn diễn ăn ý nhất mà tớ được hợp tác. Cảm ơn vì đã động viên tinh thần tớ mỗi khi tớ cảm thấy bế tắc trên phim trường. Cảm ơn vì đã luôn khen tớ đẹp một cách chân thành để tớ tự tin trong mọi cảnh quay. Và... cảm ơn nhiều lắm, vì đã dám cùng tớ vượt qua đàm tiếu, để cùng YÊU trên màn ảnh.

Người ta bình luận, phim YÊU sẽ được ghi vào lịch sử điện ảnh Việt Nam, còn riêng tớ, sẽ ghi tên bạn vào con đường sự nghiệp của mình."

chi pu cam on gil le vi da vuot qua moi dam tieu de cung yeu 2

Status này của Chi Pu đã rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Trước những lời chân thành mà Chi Pu dành cho mình, Gil Lê cũng đã đáp lại rất tình cảm ở ngay phía dưới: "Và... cảm ơn em đã chấp nhận chịu nhiều áp lực và từ bỏ nhiều thứ để Yêu cùng Gil và ekip. Thanks em a lot, my little girl with super strong heart and super strong mind. Hơi khách sáo nhưng thật tâm là I'm really glad to be your friend and your Tú (trong phim), and once again thing in my wish list has come true.., and with you!" (Cảm ơn em nhiều, cô gái bé nhỏ với trái tim và lý trí mạnh mẽ. Hơi khách sáo nhưng thật tâm là rất vui khi được làm bạn của em và Tú của em. Một điều ước nữa đã được hoàn thành... cùng với em).

Chị gái của Chi Pu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Thiều Bảm Trâm cùng rất nhiều bạn bè cũng đã để lại bình luận dưới dòng trạng thái này. Tất cả đều muốn gửi lời chúc mừng đến thành công của bộ phim cả hai vừa tham gia, và cùng chúc cho "tình bạn của hai bạn mãi mãi bền vững".

chi pu cam on gil le vi da vuot qua moi dam tieu de cung yeu 3

Chi Pu và Gil Lê luôn khiến fan phải ngưỡng mộ về tình cảm của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...