Chí Nhân lần đầu chia sẻ sau scandal ngoại tình

2015-12-11 14:34:01
Đóng trang cá nhân kể từ khi scandal ngoại tình bị phanh phui, Chí Nhân lần đầu lên tiếng úp mở về chuyện đã qua.

Trên trang cá nhân gần 3 tuần 'mất tích', Chí Nhân viết: 'Thật sự, cây muốn lặng mà gió chẳng đừng' kèm hình ảnh buồn nhìn xa xăm.

Rất nhiều bạn bè đã bình luận động viên Chí Nhân vượt qua giai đoạn này bởi họ nói 'chỉ trong chăn mới biết chăn có rận'.

chi nhan lan dau chia se sau scandal ngoai tinh 1

Chí Nhân muốn im lặng khi scandal ngoại tình nổ ra nhưng dường như càng im lặng, anh càng khổ tâm.

Trước khi scandal ngoại tình nổ ra, cũng giống như người vợ Thu Quỳnh, Chí Nhân cũng có những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

Chẳng hạn, anh mượn lời một bài hát viết: 'Khi không bên em, anh được là chính mình, không còn cô đơn một tình yêu toan tính/ Trong đôi mắt em anh chỉ là vô hình; Vô tình hay cố ý thì giả dối vẫn cứ là giả dối, vậy thôi; Tình yêu và hạnh phúc là hình với bóng/ Nếu biết bảo vệ thì hạnh phúc sẽ thành sự thật, nếu không biết bảo vệ thì hạnh phúc chỉ là một hình ảnh ảo tưởng không bao giờ có',…

chi nhan lan dau chia se sau scandal ngoai tinh 2

Câu chuyện Chí Nhân - MC Minh Hà có những hành động ôm ấp nhau trên mức bạn bè bị phát hiện cách đây gần 3 tuần nhưng người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức mà chỉ bóng gió trên trang cá nhân mà thôi.

chi nhan lan dau chia se sau scandal ngoai tinh 3

Những tâm sự buồn của Chí Nhân trước khi bị bắt gặp có hành động thân mật với MC Minh Hà.

Trong khi MC Minh Hà biến mất khỏi các chương trình mà cô dẫn, cụ thể là chương trình Cà phê sáng thì Thu Quỳnh cùng con trai cũng đã dọn về nhà mẹ đẻ ở.

Quỳnh cũng bắt đâu bắt tay vào vở kịch mới. Có thông tin Chí Nhân một mình tới Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm để làm thủ tục ly hôn nhưng anh vẫn chưa lên tiếng khẳng định.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...