Châu Bùi khoe ảnh sang Hàn Quốc để tham dự concert kỷ niệm 10 năm ra mắt Bigbang

2016-08-25 11:27:13
Lặn lội sang Hàn để tham dự concert kỷ niệm 10 năm ra mắt của Bigbang, cô nàng hotgirl Hà Thành nhanh chóng tạo ấn tượng bởi những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn.

Vừa qua, sự kiện BIGBANG 0TO10 của Big Bang kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm đã thu hút hơn 65.000 fan tới tham dự. Rất nhiều V.I.P Việt đã "lặn lội" sang Hàn để tham dự concert này, một trong số đó là hotgirl Châu Bùi.

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 1

Châu Bùi có mặt tại Hàn Quốc tham sự  BIGBANG 0TO10

 

Châu Bùi còn vô cùng may mắn khi hình ảnh của Châu và người yêu xuất hiện trên màn hình của concert trong phần Kiss time đầu chương trình. Đoạn clip đã được sự quan tâm và được share với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng V.I.P Việt

Châu Bùi chia sẻ "Thực sự quá bất ngờ và xúc động, khoảnh khắc đó em đơ mất vài giây. Concert Big Bang trên cả tuyệt vời'. Châu Bùi bật mí Châu là V.I.P chính thức từ năm ngoái, đặc biệt từ khi có người yêu là V.I.P cứng. 'Nghe nhiều quá thành nghiền, người yêu cho xem mọi thứ xung quanh Big Bang thì thành nghiện".

Ngoài ra, Châu Bùi và người yêu vô cùng may mắn và tự hào khi được xuất hiện trên page Love Propose - trang về các couple được yêu thích của Hàn Quốc.

Nổi lên như những "It girl" chính hiệu của giới trẻ bây giờ với ngoại hình đẹp sexy, gu thời trang hiện đại, cool và ham xê dịch, Châu Bùi đang được yêu thích, ngưỡng mộ bởi rất nhiều bạn trẻ. Hiện tại, trang cá nhân của Châu Bùi đã có hơn 88.000 lượt theo dõi.

Những hình ảnh khác của Châu Bùi tại Hàn Quốc:

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 2

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 3

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 4

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 5

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 6

chau bui khoe anh sang han quoc de tham du concert ky niem 10 nam ra mat bigbang 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...