Chăm chỉ làm việc để mua quà cho người yêu, chưa kịp tặng thì anh chàng này đã bị phản bội...

2016-01-18 15:51:35
Hiện tại, dòng trạng thái rất dài kể về chuyện bị bạn gái phản bội của anh chàng này đang thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng.

Có vẻ như những câu chuyện bị phản bội trong tình yêu luôn là đề tài thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng, đó cũng là lý do mà dòng trạng thái của một anh chàng có tên Phạm Việt kể về việc chia tay hiện đang nhận được lượt chia sẻ rất lớn dù mới đăng tải ít tiếng đồng hồ.

Theo những gì Việt viết, thì anh chàng và bạn gái đã yêu nhau được 3 năm. Mặc dù bạn gái của Việt "không xinh không đẹp", cũng chỉ như bao người khác gọi là đủ nhìn, về gia cảnh thì Việt cũng không phải người hám tiền nên không để tâm đến điều đó, nhưng anh chàng vẫn "yêu bằng tất cả tình cảm anh có, bằng những gì xuất phát từ trái tim". Trong suốt 3 năm Việt cũng "không hề có 1 chút suy nghĩ nào là phản bội hay lừa dối điều gì, kể cả xung quanh có rất nhiều người con gái tán tỉnh". 

cham chi lam viec de mua qua cho nguoi yeu chua kip tang thi anh chang nay da bi phan boi 1

Dòng chia sẻ của Phạm Việt.

Thế nhưng cái gì đến rồi cũng đến, bạn gái của Việt đã đi yêu người khác - và đó còn là người quen của cả hai. Vào đúng ngày Việt chuẩn bị một món quà có ý nghĩa để tặng cho người yêu, thì cũng chính là lúc cô gái này thông báo đã yêu người khác. "Nhưng thôi tại anh thất bại, tại anh gục ngã trong mọi lĩnh vực không đủ khả năng để làm lại ngay lúc đó, em nói em là con người sống vật chất, có tiền mới làm phiền được thiên hạ, em muốn được sống giàu sang vật chất đầy đủ thì ra đi tìm người hơn anh thì cũng đúng thôi mà, anh là trai quê không bằng trai phố đó là điều đương nhiên anh sẽ không than trách gì đâu em." - trích status của Việt.

Dù bị phản bội, nhưng anh chàng này vẫn không thể hiện một thái độ quá tiêu cực hay đau khổ. Anh chàng để lại lời khuyên bạn gái cũ một điều duy nhất, là "hãy bỏ cái tính tiểu thư đi, đừng lúc nào cũng cho mình là nhất nữa".

cham chi lam viec de mua qua cho nguoi yeu chua kip tang thi anh chang nay da bi phan boi 2

Kết lại status của mình, anh chàng vẫn mong bạn gái cũ của mình sẽ sống tốt.

Dù được đăng tải chưa lâu, nhưng dòng trạng thái này của Việt đã nhận được hơn 18k lượt like, gần 4k lượt chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận của dân mạng. Rất nhiều người sau khi đọc xong câu chuyện đã rất đồng cảm và khuyên Việt hãy mạnh mẽ lên để nhanh vượt qua nỗi buồn tình cảm này. Một số người còn cho rằng anh chàng này rất cao thượng, khi dù bị phản bội thì vẫn nghĩ tốt về người yêu cũ, dặn dò rất nhiều và mong cô hạnh phúc thực sự.

Thế nhưng, dư luận bao giờ cũng có những tranh cãi 2 chiều. Bên cạnh những ý kiến trên là những bình luận nhận xét bản thân là con trai, chuyện gì qua cũng đã qua, Việt không nên kể lể dài dòng như thế này trên Facebook. Chưa kể, có khá nhiều người đã để ý tới chuyện Việt có vẻ như không than trách gì người yêu, nhưng anh chàng này vẫn có ý... chê bạn gái cũ và tỏ ra "trên phân", khi nhắc đi nhắc lại chuyện cô nàng "không xinh không đẹp", hay sống vật chất, ham tiền, rồi tiểu thư, tự cho mình là nhất. Chưa kể phần cuối của đoạn chia sẻ này có phần khá gay gắt. 

"Quan trọng nhất mình là người phụ nữ chứ không phải đàn ông đâu mà sống mãi với suy nghĩ cứ có tiền là có quyền đâu, thời đại này thì đàn ông họ đề cao cái tôi lắm, cái sĩ diện nó còn cao hơn cả đồng tiền đó, đàn ông họ muốn có một người vợ hiền thật sự biết quan tâm chăm sóc biết lo cho gia đình biết suy nghĩ biết hy sinh cho gia đình hơn là 1 người phụ nữ lúc nào cũng tỏ ra là biết mọi thứ nhưng rồi chẳng làm được điều gì cho gia đình. 

Em đừng nói là do mẹ em không cho em làm lên em không biết làm, vì mình là con gái mình sẽ là vợ mình sống làm sao cho đúng với 4 chữ của người vợ là CÔNG DUNG NGÔN HẠNH, chứ đừng mọi chuyện cái gì cũng để người chồng làm, những cái gì không biết thì nên học nên hỏi dần dần sẽ biết không gì là không thể nhé...".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ rất rất nhiều. Được biết, Phạm Việt sinh năm 1991 và hiện đang sống ở Nhật. Trước những bình luận của mọi người, Việt cho biết bản thân mình đang sống xa gia đình, nên có chuyện gì cũng viết lên Facebook để gia đình được biết, và status này cũng chỉ là thói quen thôi. Việt và bạn gái đã chia tay được 2 tháng, ngày 17/1 - ngày Việt đăng status này cũng chính là kỉ niệm lần đầu tiên anh chàng này tỏ lời yêu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...