Câu nói dối thất bại nhất mà bạn từng nói là gì?

2016-02-16 11:33:25
Ngày xưa bố mẹ hỏi tôi có tiền không, dù có tôi cũng nói không có. Hiện tại bố mẹ hỏi tôi có tiền không, dù không có tôi cũng nói có.

1. Ngày xưa hay có kiểu soạn văn, văn mẫu thì ngắn, để nhìn cho bài dài, mình cứ một đoạn chép làm hai, đoạn đầu bài này gộp vào đoạn giữa bài kia...

2. Ngày xưa bố mẹ hỏi tôi có tiền không, dù có tôi cũng nói không có. Hiện tại bố mẹ hỏi tôi có tiền không, dù không có tôi cũng nói có.

3. "Thi được bao nhiêu điểm?" "Con không biết, cô chưa trả bài."

cau noi doi that bai nhat ma ban tung noi la gi 1

4. "Mẹ ơi, con mượn máy tính tra tài liệu một tí nhé!"

5. Trường thống nhất dùng sách tham khảo giá 30 nghìn, về nhà nói với mẹ là 40 nghìn, 10 nghìn dư ra định bụng giấu làm của riêng, mẹ không tin nên sang nhà hàng xóm hỏi thằng học cùng khối với tôi, không ngờ nó nói là 50 nghìn... Tới giờ tôi vẫn không quên được vẻ mặt ngạc nhiên khi ấy của mẹ, "Bao nhiêu tiền thì nói là bao nhiêu, có tí tiền tiêu vặt thì để mà tiêu." nói xong mẹ liền đưa 50 nghìn cho tôi. Nhìn thằng hàng xóm, tôi thực sự cảm thấy xấu hổ...

6. "Không phải của con, bạn con nó nhờ con cầm hộ."

7. Muốn ăn quà nên bảo mẹ: "Cho con xin 1000 nộp học phí."

cau noi doi that bai nhat ma ban tung noi la gi 2

8. Thầy giáo: "Còn gì chưa hiểu không?" Mình: "Dạ... Không ạ" (Tưởng thầy cho ngồi xuống) Thầy: "Vậy để tôi hỏi thử cậu một câu..."

9. "Làm xong bài tập chưa?" "Rồi ạ!" sau đó tót đi chơi, rồi đêm về trùm chăn bật đèn pin làm bù hoặc ngủ thẳng cẳng đến sáng hôm sau mới cuống cuồng làm bù.

10. "Thôi ông/bà ạ, cháu lớn thế này rồi, ai còn lấy tiền mừng tuổi nữa."

11. Lần nào được nghỉ hè cũng lên thời gian biểu: Sáng 8 giờ học, chiều 1 giờ học, tối 9 giờ ngủ. Nhưng chưa bao giờ thấy bài tập hè làm xong trước ngày khai giảng.

2. Tan học không về nhà, bị mẹ bắt được đi chơi ở ngoài. Tôi nói: "Cô ơi, chắc cô nhận lầm người rồi, tuy cháu trông giống con cô thật, nhưng cháu thực sự không phải mà."

cau noi doi that bai nhat ma ban tung noi la gi 3

13. Từ bé tới giờ, nguyện vọng lớn nhất của mình chính là có một cái TV xem bao lâu cũng không bị nóng.

14. Cứ mỗi lần giáo viên thu bài tập đi gần bên cạnh bàn là lại tỏ vẻ bình tĩnh vừa lục cặp sách vừa lầm bầm: "Vở bài tập của mình đâu rồi đấy nhỉ? Rõ ràng đã để vào cặp rồi mà nhỉ?"

15. "Vì sao em đến trễ?" "Dạ thưa cô, đồng hồ báo thức của em tự nhiên bị hỏng."

16. Vì trốn mấy buổi tập trung, một năm nhà tôi có không biết bao nhiêu đám giỗ.

17. Ở trong phòng chỉ chơi game rồi đọc truyện linh tinh, hết buổi chiều ra khỏi phòng vươn vai, "Mệt chết mất, mẹ ơi, con làm bài tập cả buổi, tối mẹ làm gà rán cho con ăn nhé ~"

cau noi doi that bai nhat ma ban tung noi la gi 4

18. "Chép bài nhau đúng không?" "Dạ không ạ, bọn con chỉ so bài với nhau thôi."

19. Cô bắt nộp vở bài tập để kiểm tra, kiếm ngay một quyển vở mới, làm mấy bài gần gần ngày đem nộp rồi bảo cô: "Em mới thay vở bài tập."

20. Nói với nhân viên ship hàng là tôi đang có bầu, có thể mang đồ lên tầng giúp được không. Mãi đến tận Đại học năm ba, anh ta mới nói: "Tôi nhịn lâu lắm rồi đấy, bộ cô đang mang bầu Na Tra đúng không?"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...