Cặp đồng tính mỹ nam người Việt – Mỹ từng “gây sốt” đã chia tay

2015-12-11 14:27:37
Đã cùng nhau kết hôn và nhận con nuôi nhưng cặp đôi đồng tính người Việt – Mỹ từng “gây sốt” bởi vẻ đẹp đôi này đã chia tay để lại nhiều tiếc nuối.

Tuấn Cường và Tyler Grasser là một cặp đôi đồng tính người Việt – Mỹ từng “gây sốt” cộng đồng mạng bởi vẻ điển trai và đẹp đôi của mình. 

Những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào cả 2 dành cho nhau khi được chia sẻ trên mạng xã hội luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Càng thêm nhiều người yêu mến cặp đôi này hơn khi khoảng thời gian tháng 5/2015, cả 2 đã chính thức kết hôn và cùng nhận con nuôi. 

cap dong tinh my nam nguoi viet my tung gay sot da chia tay 1
 Cặp đôi Tyler và Tuấn Cường. 

cap dong tinh my nam nguoi viet my tung gay sot da chia tay 2cap dong tinh my nam nguoi viet my tung gay sot da chia tay 3
 Cả hai từng khoe ảnh nhận con nuôi khá xúc động và ý nghĩa. 

Tuy nhiên, mới đây nhất, thông tin “đường ai nấy đi” đã được người trong cuộc khẳng định. Trang cá nhân của 2 anh chàng cũng không còn dành cho nhau những lời nói yêu thương hay chia sẻ những hình ảnh tình cảm nữa. 

cap dong tinh my nam nguoi viet my tung gay sot da chia tay 4cap dong tinh my nam nguoi viet my tung gay sot da chia tay 5
 Cả hai từng được đánh giá là cặp đôi đồng tính nam dễ thương nhất. 

Nguyên nhân được chia sẻ là 2 người không tìm được tiếng nói chung, đặc biệt là ở vấn đề sự nghiệp của Tyler. Hiện tại, Tuấn Cường đã trở về Việt Nam sau thời gian du học, còn Tyler vẫn sinh sống tại Mỹ.  Trên giấy tờ, 2 anh chàng cũng đã chính thức ly hôn. Em bé được nhận nuôi sẽ sinh sống cùng Tyler ở Mỹ để có tương lai tốt. 

cap dong tinh my nam nguoi viet my tung gay sot da chia tay 6
 Những khoảnh khắc tình cảm này sẽ không còn nữa. 

Rất nhiều bạn bè, người thân nói riêng, và cộng đồng LGBT nói chung tỏ ra tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của cặp đôi đồng tính mỹ nam này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...