Bỏ tiền thuê siêu xe để "làm màu" với bạn gái, thanh niên này đã có kết cục bất ngờ

2016-01-04 10:40:54
Chàng trai này đã có kết cục khá buồn sau khi bỏ một số tiền lớn thuê siêu xe chở bạn gái bát phố.

Ngày 28/12 vừa qua, tại Đài Loan đã xảy ra một tai nạn trên đường cao tốc khi một chiếc xe hơi đã phóng với tốc độ cao bị mất lái và đâm vào dải phân cách sau khi quay vòng vòng trên mặt đường trơn trượt. Rất may mắn là không người đi đường nào bị thương trong tai nạn này, kể cả người lái xe - là một anh chàng khá trẻ. Tuy nhiên, người đi cùng anh - cô bạn gái 18 tuổi, vốn là người mẫu - đã bị thương phần đầu và đi bệnh viện cấp cứu. 

bo tien thue sieu xe de lam mau voi ban gai thanh nien nay da co ket cuc bat ngo 1

bo tien thue sieu xe de lam mau voi ban gai thanh nien nay da co ket cuc bat ngo 2

Những hình ảnh ghi lại từ hiện trường tai nạn. 

Sau đó, thật bất ngờ là chàng trai này đã phủ nhận tất cả mọi hành vi sai trái của mình và đổ hết lên đầu cô bạn gái, khi khai với cảnh sát rằng chính cô là người đã điều khiển xe dẫn tới tai nạn trên. 

Tất nhiên, các camera đã ghi lại hết hành động của anh chàng này trong vụ tai nạn. Đáng chú ý là lúc gây tai nạn, anh chàng đã uống rượu. Chiếc xe này vốn dĩ không phải của anh ta, mà được anh ta thuê với giá 300 ngàn nhân dân Tệ (tương đương 200 triệu đồng) trong 6 ngày, chỉ với một mục đích là chở cô bạn gái đi bát phố. 

bo tien thue sieu xe de lam mau voi ban gai thanh nien nay da co ket cuc bat ngo 3

Siêu xe 13 tỷ đồng này bị bẹp dúm phần đầu. 

Tai nạn và cách chối bỏ trách nhiệm của chàng trai đã khiến cô gái tức giận, và tất nhiên, cô chia tay ngay lập tức, đồng thời xóa toàn bộ ảnh của hai người trên mạng xã hội. Sau khi tỉnh rượu, anh chàng này đã rất hối hận, nhưng mọi việc đã quá muộn màng. Đây dường như là một bài học điển hình cho tình trạng sống ảo hiện nay của giới trẻ Đài Loan. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...