Bộ ảnh bà cháu "Ngoại ơi mình đi đâu thế?" siêu đáng yêu của chàng trai 9X

2015-12-16 23:26:42
Thay vì đi du lịch cùng bạn bè, người yêu...thì anh chàng này lại chọn cách đi du ngoạn với bà Ngoại.

Tuổi trẻ ai cũng thích đi đây đi đó cùng những người mình thương yêu. Đó có thể là một chuyến đi xa cùng gia đình, hoặc những lần đi bụi cùng bạn bè hoặc người yêu. Nhưng chàng trai sinh năm 1992 này lại có những trải nghiệm du lịch khác biệt và ý nghĩa hơn, đó là cậu quyết định đi khắp nơi cùng bà Ngoại.

Album mang tên "Ngoại ơi mình đi đâu thế?" của Phạm Tâm Tuấn Khương ( còn gọi là Khương Fam, sinh năm 1992, ở TPHCM) hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và thích thú. Cậu đã cùng bà ngoại của mình đi du lịch khắp nơi trong nước và tự tay hai bà cháu đã chụp nên những bức ảnh xinh xắn này. 

bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 1.
Nói về ý tưởng của chuyến đi, Khương xúc động chia sẻ: "Ngay từ nhỏ mình mới gần 6 tháng là mình đã có em rồi nên Ngoại sợ mẹ cực, Ngoại mang mình về nuôi. Với lại mình chỉ còn Ngoại là ông bà thôi nên mình có suy nghĩ ngay từ nhỏ muốn được báo hiếu Ngoại thật sớm. Lúc đi làm thêm thì được những món nho nhỏ, đến khi có tiền hơn thì cách mà mình muốn lưu lại khoảnh khắc tốt nhất là đi du lịch. Dần dà, bạn bè ai cũng quen với chuyện mình đi du lịch cùng ngoại. Cứ có vé rẻ là vô hỏi mình và Ngoại có muốn đi chơi không" . 

bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 2bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 3
 Nụ cười hạnh phúc của Ngoại khi được đi chơi cùng cháu. 

bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 4
 Và Khương cũng đã có những quãng thời gian hạnh phúc. 

Vì Ngoại cũng lớn tuổi, nên những chuyến đi đôi khi cũng có vài trục trặc nho nhỏ, ví dụ về sức khỏe hoặc giấy tờ ở những khâu trình báo Hải quan. Ngoài ra, Khương cho biết không vấn đề gì khi đi du lịch cùng người già cả, vì hai bà cháu khá là hợp nhau. Ngoại rất dễ bắt chuyện và làm quen với mọi ngừoi vì mọi ngừoi rất quý Ngoại nên ở đâu hai bà cháu cũng được giúp đỡ. 

Nhìn những bức ảnh vô cùng dễ thương trong chuyến đi, tất thảy mọi người đều cảm thấy xúc động trước tình cảm hai bà cháu dành cho nhau. Khương bảo, tất cả những tấm ảnh của cậu đều do Ngoại chụp. Vì Ngoại bị run tay nên lúc nào cũng phải set máy sẵn và ngoại chỉ việc bấm thôi. 10 tấm thì chỉ chọn được 1 tấm nhưng cực kỳ ưng ý. 

bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 5
 Ảnh cháu thì bà chụp...

bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 6
 Và ngược lại.

Đến nay, Khương và Ngoại đã đi được một số nơi nổi tiếng ở Việt Nam như Phú Quốc, Hội An, Đà Nẵng...và danh sách này sẽ tiếp tục tăng lên. Khương còn mơ ước được dẫn Ngoại đi nước ngoài, bởi Ngoại chưa từng ra nước ngoài bao giờ. 

Hãy cùng xem trọn bộ album "Ngoại ơi mình đi đâu thế?" của hai bà cháu "xì tin" này nhé.

bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 7bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 3bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 9bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 10bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 11bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 12bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 13bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 14bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 15bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 16bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 17bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 18bo anh ba chau ngoai oi minh di dau the sieu dang yeu cua chang trai 9x 19
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...