Bị chồng phản bội vì quá mập, cô gái quyết tâm giảm gần 70kg

2015-12-15 10:13:18
Sau khi sinh đứa con đầu lòng, cô nàng này đã bị người chồng phản bội vì ngoại hình quá cỡ của mình.

Lisseth Exposito đã từng nghĩ không có gì có thể xen vào giữa tình yêu của cô và người bạn đời của mình, cho tới khi cô nhận ra đời không như là mơ. Mà nguyên nhân đổ vỡ thậm chí còn hết sức tầm thường: Ngoại hình.

bi chong phan boi vi qua map co gai quyet tam giam gan 70kg 1
Lisseth và Jose thuở còn mặn nồng

Được biết khi bắt đầu quen người chồng tên Jose của mình vào năm 2005, Lisseth chỉ mặc quần áo size 12. Cặp đôi này có điểm chung là tình yêu ăn uống, đặc biệt là những loại thức ăn nhanh và đồ ngọt. Cô bắt đầu tăng cân trong khi Jose thuộc tạng người ăn bao nhiêu cũng vẫn không thể béo. Đỉnh điểm là sau khi sinh con gái đầu lòng, Lisseth đã tăng vọt lên tận size 26, lúc này cô nặng tới 150kg.

Nhớ lại thói quen ăn uống của mình trong thời gian mang thai, Lisseth tâm sự: “Tôi lấy cái thai làm cớ để có thể ăn mọi thứ mình thích. Vào buổi sáng, tôi có thể ăn đầy đủ một bữa sáng kiểu Anh, rồi sau đó ăn thêm cả mì ý, bánh ngọt và Mc Donald. Cân nặng của tôi lúc đó đã hơn 130kg, tôi phải mặc quần áo tới tận size 22 nhưng vẫn không hề có ý định dừng lại. Tôi tự huyễn hoặc mình đó là do em bé, rằng tôi hiện giờ phải ăn cho cả 2 người. Nhưng thực lòng tôi cảm thấy như mình đang phì ra gấp 3”

bi chong phan boi vi qua map co gai quyet tam giam gan 70kg 2
Lisseth khi còn 150kg

Sau khi sinh con, Lisseth nhanh chóng tăng vọt lên size 24 và bắt đầu nhận thấy chồng mình đang nhìn mình với ánh mắt ghê sợ. Ban đầu chỉ là những lời đùa cợt nhỏ chê bai rằng cô quá béo, rồi dần dần mọi thứ trở nên cay nghiệt hơn. Jose cư xử hết sức lạnh lùng với Lisseth. Anh bắt đầu về nhà trễ, giấu diếm mọi thứ trên điện thoại và cô ấy biết có điều gì đó xấu đang diễn ra.

Lisseth kể rằng Jose từng là người đàn ông vô cùng lãng mạn, anh ấy nói với vợ rằng anh ấy yêu cô mỗi ngày, lúc đó cô đã cảm thất mình là người phụ nữ may mắn nhất thế gian. Mặc dù vô cùng tiếc nuối khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, nhưng khi phát hiện mình bị lừa dối, thay vì chịu đựng nó, Lisseth đã quyết tâm thay đổi cuộc đời.

Cô li dị với Jose không lâu sau đó và lao đầu vào tập luyện thể thao, đi kèm 1 chế độ ăn kiêng lành mạnh. Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ, chỉ một năm sau, Lisseth nhanh chóng lấy lại size quần áo 14 và giảm gần 70kg. Cô cho biết mình sẽ tiếp tục tập luyện để lấy lại dáng vóc thời con gái của mình.

bi chong phan boi vi qua map co gai quyet tam giam gan 70kg 3bi chong phan boi vi qua map co gai quyet tam giam gan 70kg 4
Lisseth sau khi đã giảm 70kg, lúc này cô còn 80kg

Không uổng công sức đã bỏ ra của Lisseth, Jose hiện giờ đã cảm thấy hối hận và mong muốn quay lại. Nhưng cô gái mạnh mẽ cho biết cô đã đóng sầm cửa trước mặt anh ta. “Tôi muốn mình là hình mẫu cho con gái của tôi sau này, và tôi đã chứng minh được rằng anh ta đã sai. Không một cô gái nào xứng đáng bị lừa dối chỉ vì ngoại hình không ưa nhìn cả.”

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...