Bênh mẹ, bé gái 3 tuổi bị cha dượng đánh bầm tím khắp người

2016-03-14 16:03:59
Bị cha dượng dùng dây cao su đánh tới tấp, bé gái 3 tuổi bầm tím khắp người.

Công an phường Phước Hội (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đã chuyển hồ sơ đến Công an Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, xử lý theo thẩm quyền liên quan đến vụ việc đối tượng Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi,  tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) bị tố cáo về hành vi bạo hành trẻ em.

Trưa 13/3, Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi tiếp nhận chị H.T.N.H (21 tuổi) và con gái H.T.T.B. (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương.

 

benh me be gai 3 tuoi bi cha duong danh bam tim khap nguoi 1

Bé B. bị cha dượng cầm sợi dây cao su đánh tới tấp, thâm tím khắp người (Ảnh: Báo Bình Thuận) 

 

Trong đó, bé B. trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, tím bầm gần như trên toàn bộ cơ thể nhỏ bé của mình như vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi…

Mẹ cháu, chị H. cho biết người đánh bé B. là Nguyễn Ngô Pháp, người mà chị H. sống như vợ chồng.

Theo đó, sáng 13/3 khi nghe cha dượng nạt nộ mẹ, bé B. bênh mẹ nói “Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu”. Lập tức người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn nối giữa bình gas với bếp gas to bằng ngón tay cái người lớn rồi đóng chặt cửa đánh tới tấp bé B.

 

benh me be gai 3 tuoi bi cha duong danh bam tim khap nguoi 2

Gã cha dượng bất nhân đánh bé B. không thương tiếc (Ảnh: Báo Bình Thuận) 

 

Khi nghe con la khóc trong đau đớn, người mẹ nhảy vào can ngăn lập tức người chồng hờ quay sang tấn công. Cả hai mẹ con sợ hãi trốn vào góc nhà và chị H. ôm chặt con vào lòng để che chở nhưng Pháp vẫn hung hãn lao vào giằng đứa bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân đến bất tỉnh và được hàng xóm đưa hai mẹ con đi cấp cứu.

Được biết chị H. về ở chung với Pháp được 4 tháng nay. Khoảng gần một tuần trước, bé B được mẹ đón từ ông bà ngoại về ở cùng và Pháp đã từng bạo hành với bé B. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...