Bà mẹ 57 tuổi liên tục chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ như con gái

2016-03-25 12:25:47
Bà Janet Horrocks thường xuyên phải sử dụng "dao kéo" để níu kéo tuổi thanh xuân dù đã 57 tuổi.

Nhân vật được nói đến trong bài viết là bà Janet Horrocks, 57 tuổi, sống ở Burnley, Anh. Bà đã trải qua 2 lần phẫu thuật ngực, 1 lần nâng mắt và 1 lần nâng mũi từ năm 2007, thường xuyên tiêm botox, làm lông mày, nhuộm tóc và giảm tới 13kg... để trông trẻ trung giống con gái 35 tuổi Jane Cunliffe.

Theo tờ Metro, bà mẹ này đã chi tổng cộng 40.000 bảng Anh (khoảng 1,2 tỷ đồng) cho việc 'tân trang nhan sắc'.

 

Bà Janet (trái) phẫu thuật vì muốn trẻ giống con gái Jane (bên phải). Ảnh: Metro.

 

Bà Janet chia sẻ: 'Tôi muốn giống con gái mình vì con bé rất xinh đẹp. Tôi chỉ thay đổi một chút trên cơ thể và khuôn mặt để trông trẻ hơn'.

Trong khi bà Janet hứng thú với việc thay đổi bản thân, cô con gái Jane lại không hài lòng và cảm thấy lo sợ với việc làm của mẹ.

'Tôi lo rằng mẹ sẽ trẻ hơn tôi mất. Một đứa con gái không thể trông già hơn mẹ được. Tôi cảm thấy như tuổi trẻ của tôi bị đánh cắp vậy, thật không công bằng', Jane tâm sự.

ba me 57 tuoi lien tuc chi tien phau thuat tham my de tre nhu con gai 1

Cô con gái Janet từng nhiều lần bị tổn thương vì người ta nói 2 mẹ con như 2 chị em. Ảnh: Metro.

 

Khi nhiều người nhầm lẫn mẹ con cô là 2 chị em, Janet càng không muốn đi ra ngoài cùng mẹ nữa. Cô cảm thấy bị áp lực, thậm chí tổn thương. Sau một thời gian, Janet không còn quá quan tâm đến việc này, mối quan hệ của cô với mẹ đã trở lại bình thường.

Tuy nhiên, cô cho biết sẽ không bao giờ đụng chạm 'dao kéo' như mẹ mình. Cô muốn có nét duyên dáng của tuổi già theo một cách tự nhiên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...