Anti-fan vào hẳn buổi diễn của Sơn Tùng chỉ để giơ lên dòng chữ này!

2015-12-29 11:10:44
Phản ứng của một khán giả trong số hàng ngàn người đang thưởng thức màn biểu diễn này cũng có thể xem là sự việc khá... hiếm có khó tìm.

Có lẽ những người yêu quý và mến mộ Sơn Tùng - MTP cũng không nghĩ được rằng sẽ có một ngày, trong lúc Sơn Tùng đang biểu diễn rất sung trên sân khấu, thì ở dưới lại xuất hiện một anti-fan với hành động... hiếm có trong lịch sử như thế này.

Cụ thể là khán giả này đã cho chạy dòng chữ với nội dung "1 cây đồ nhái", in hoa, rõ nét, trên máy tính bảng và giơ cao trong lúc trên sân khấu, Sơn Tùng đang rất "máu lửa" với "Em của ngày hôm qua". Hành động của khán giả này đã được một người khác quay lại clip. Mặc dù chỉ dài 48s thôi nhưng hiện tại nó đang trở thành chủ đề bàn tán khá xôn xao trên mạng xã hội, nhất là với những ai quan tâm đến chàng ca sĩ Sơn Tùng - MTP.

antifan vao han buoi dien cua son tung chi de gio len dong chu nay 1

Ảnh cut từ đoạn clip

Vừa được đăng tải trên một trang cộng đồng vào tối qua, nhưng clip ngắn này đã thu hút tới hàng trăm ngàn lượt xem và dĩ nhiên không thể thiếu hàng trăm bình luận lại qua giữa cư dân mạng.

Biết tới Sơn Tùng thì hẳn người ta cũng sẽ ít nhiều biết đến chuyện anh chàng này luôn bị vướng phải những luồng ý kiến cho rằng mình có ảnh hưởng từ G-Dragon - thủ lĩnh của nhóm Big Bang nổi tiếng ở Hàn Quốc. Đây cũng không phải lần đầu tiên Sơn Tùng gặp phải phản ứng về chuyện "đạo, nhái" này. Thế nhưng việc có một khán giả đã kì công chuẩn bị dòng chữ như thế rồi cầm nó trên tay khi anh đang biểu diễn thì đây đúng là một sự việc khá... hiếm có khó tìm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...