Ăn Tết Dương Lịch xong, 3 con giáp này sẽ đón vận may hết cỡ - tiền bạc tới tấp không ngừng

2017-01-06 17:14:22
Sau Tết Dương lịch 2017, những con giáp này đón vận may liên miên vì được quý nhân bao bọc, che chở, phù trợ trong mọi việc.

Tuổi Tuất

Đây là một trong những con giáp vô cùng may mắn khi được quý nhân ưu ái ngay khi vừa đón tết Dương lịch 2017. Năm 2016, tài vận của bạn bình thường. Tuy kiếm được tiền nhưng chi tiêu quá nhiều nên cũng không có tích lũy.

Đến cuối năm mới có cơ hội chuyển vận, đặc biệt sau tết Dương lịch 2017, bên cạnh bạn luôn có quý nhân phù trợ, tài vận khởi sắc, liên tiếp có tin vui bất ngờ. Có thể quý nhân xuất hiện không giúp được nhiều cho bạn nhưng về mặt vận thế có tác dụng vô cùng lớn. Lời khuyên: Quý nhân là tuổi Ngọ ở hướng Bắc.

an tet duong lich xong 3 con giap nay se don van may het co tien bac toi tap khong ngung 1

Tuổi Dần 

Chỉ qua ngày đầu năm mới 2017, tuổi Dần thoát được năm phạm Thái Tuế, tài vận bắt đầu khởi sắc. Các mối quan hệ cũng tốt hơn, quý nhân cũng xuất hiện tương trợ cho bạn. Trong thời điểm mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, cầu được ước thấy.

Quý nhân sẽ giúp bạn giải trừ tiểu nhân, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Lời khuyên: Quý nhân ở hướng Tây phần lớn là người tuổi Tuất.

an tet duong lich xong 3 con giap nay se don van may het co tien bac toi tap khong ngung 2

Tuổi Mão

Bước vào tháng cuối của năm 2016 tài vận của bạn đã tương đối khởi sắc. Nhân duyên cũng rất vượng, những tranh chấp đều được hóa giải.

Bước vào năm mới 2017, vận quý nhân của bạn cũng rất vượng, gặp khó khăn luôn có người chủ động giúp đỡ bạn. Lời khuyên: Quý nhân là tuổi Hợi ở hướng Đông.

Xem thêm:

Chủ đề: tử vi

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...