7 kiểu bạn dễ khiến bạn bực mình khi sang nhà chơi

2016-04-25 11:55:56
Đảm bảo ai cũng đã từng gặp hoặc trở thành nhiều hơn một kiểu bạn được liệt kê dưới đây.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 1

Ngoài xã hội, bạn bè của bạn có thể là một hotboy, hotgirl hay một học sinh siêu mẫu mực. Nhưng mọi chuyện sẽ hoàn toàn đổi khác khi chúng nó đến chơi nhà bạn, vì khi ấy, chúng nó sẽ 'biến hình' thành một thánh mách lẻo, thánh ăn hoặc... 'bà nội' bạn ngay lập tức.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 2

#1. Cháu ngoan Bác Hồ. Nhóm này gồm ba loại: một là thành phần lễ phép 'thật', hai là mới đến nhà bạn chơi lần đầu, ba là 'giả tạo' để sau đó bắt đầu biến hình thành 6 loại còn lại.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 3

#2. Bốn biển đều là nhà. Những thể loại này sẽ khiến bạn thấy câu nói 'cứ tự nhiên như ở nhà nhé' của mình đột nhiên... bốc mùi hối hận.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 4

#3. Gì cũng mượn. Câu cửa miệng của nhóm này không gì khác ngoài 'cho tao mượn nhé', hễ món đón nó chưa có hoặc bạn mới mua.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 5

#4. Ông thần lục lọi. Thể loại này thường là thân rất lâu với bạn và gia đình bạn, nên không cần mở miệng hỏi khi cần món gì đó, bởi tay chân của nó đã đi trước cái miệng rồi.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 6

#5. Nguyễn Thị Bà Nội - Nguyễn Văn Ông Nội. Riết rồi bạn cũng không biết bạn là khách hay nó là khách nữa.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 7

#6. Sát thủ tủ lạnh. Không biến nên buồn hay nên vui vì mỗi khi nó ghé qua chơi thì cứ như có một cơn bão vừa ngang qua, quét sạch phần lớn đồ đạc trong tủ lạnh đi vậy.

7 kieu ban de khien ban buc minh khi sang nha choi 8

#7. Cỗ máy mách lẻo. 'Cô ơi, tuần này nhỏ A đi trễ quá chừng luôn', 'Chú ạ, trên lớp cái B là chuyên gia ngủ gật đấy'. Không có gì mà nó không mách lẻo!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...