2 cô gái diện bikini múa cột giữa vườn cải bị "ném đá" không thương tiếc

2016-03-09 16:49:15
Những bức ảnh của 2 cô gái mặc bikini múa cột bị cho răng thô tục, thiếu thẩm mỹ và 'xúc phạm người nhìn'.

Cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những bức ảnh về màn múa cột giữa đồng hoa cải vàng của 2 cô gái trẻ là vũ công múa cột ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 1

 

Trong những bức ảnh, 2 cô gái trẻ diện những bộ bikini màu sắc nổi bật, thực hiện những động tác múa cột gợi cảm giữa cánh đồng hoa cải vàng.

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 2

 

Tuy nhiên, không rõ là do kỹ thuật thuật múa có vấn đề hay nhiếp ảnh gia không chụp được những khoảnh khắc đẹp mắt mà người xem chỉ thấy bộ ảnh rất phản cảm.

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 3

 

Giữa cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ, những động tác múa cột khoe cơ thể của các cô gái trẻ này thực sự khá kệch cỡm, không phù hợp.

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 4

 

Không chỉ có 2 cô gái trẻ tham gia biểu diễn mà còn có cả 1 vũ công nam cũng hào hứng khoe những động tác múa cột khó trong những bức ảnh.

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 5

 

Sau khi được đăng tải trên các trang mạng xã hội và báo mạng có tiếng ở Trung Quốc, bộ ảnh đã khiến những cô gái trẻ phải hứng cả rổ 'gạch đá'.

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 6

 

Nhiều người cho rằng bộ ảnh khoe da thịt quá phản cảm, không phù hợp với cảnh sắc mùa xuân. Có người có ác ý bình luận rằng họ không hiểu những cô gái này muốn khoe gì, thực hiện bộ ảnh với mục đích gì.

 

2 co gai dien bikini mua cot giua vuon cai bi nem da khong thuong tiec 7

 

'Nhan sắc không có, động tác cứng đơ, không hề mềm dẻo, cơ thể chỗ cần to thì nhỏ, chỗ cần nhỏ thì quá to, không hiểu những cô ấy muốn khoe cái gì', 1 cư dân mạng mỉa mai.

'Các cô ấy nên học lại cách múa sao cho vừa gợi cảm lại không phản cảm hoặc chỉnh đốn lại nhan sắc, hình thể, thì người xem mới có thể thẩm thấu được', 1 người dùng mạng khác bình luận.

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...