12 nữ ca sĩ đình đám là những "thỏi nam châm" hút Fan...gay

2016-03-09 10:26:10
Ai bảo cứ là Gay thì chỉ thích đàn ông? Những người phụ nữ dưới đây cũng có thể khiến cho họ say mê, đắm đuối

Madonna

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 1

 

Madonna đã được tôn vinh là "gay icon" từ "ngày xửa ngày xưa" và cho đến "ngày nảy ngày nay" thì vẫn chưa ai có thể soán ngôi số 1 của Nữ hoàng nhạc Pop. Không ngại lên tiếng vì cộng đồng LGBT, Madonna đã "hạ gục" vô số fan gay nhờ cá tính mạnh mẽ và hình tượng gợi cảm của mình. Với vô số những bản hit dành cho cộng đồng đồng tính như "Vogue", như "Music", Madonna đã, đang và sẽ luôn là một trong những "gay icon" quyền lực nhất mọi thời đại.

Mariah Carey

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 2
 

Bạn nghe rồi đó, các chàng gay yêu diva, có lý do gì mà họ lại không yêu giọng ca thiên thần Mariah Carey chứ! Giọng khủng, sang chảnh, không lạ khi Mariah có lực lượng fan gay đông đảo. Quan trọng hơn nữa, cộng đồng LGBT đã tìm thấy sự đồng cảm qua bản hit "Hero", ca khúc xoay quanh những khó khăn khi bị coi như "kẻ ngoại đạo" mà Mariah phải đối mặt trong những năm tháng tuổi thơ. "Hero" từ lâu đã được tôn vinh là một trong những "bản anh hùng ca" của cộng đồng LGBT.

Britney Spears

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 3
 

Britney Spears đã đánh gục vô số fan gay từ những năm tháng mới nổi lên với chất âm nhạc và cá tính của mình. Theo thời gian, cộng đồng fan gay lại càng có thêm lý do để yêu thương và cảm phục thần tượng của mình khi cô luôn đứng dậy dù cho đã gục ngã bao nhiêu lần trong cuộc sống và sự nghiệp. Câu chuyện của Britney chính là nguồn động lực sống và hy vọng cho cộng đồng LGBT.

Christina Aguilera

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 4

 

Christina Aguilera có tất cả tố chất của một diva điển hình: giọng khủng, cá tính "khủng". Không lạ khi các chàng gay yêu Christina! Thêm vào đó, bản hit đình đám "Beautiful" của Christina cũng chính là một trong những "bản anh hùng ca" của cộng đồng LGBT.

Kylie Minogue

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 5

 

Ít nghệ sỹ nào có âm nhạc chủ đích hướng tới cộng đồng gay như Kylie. Dù Kylie "thẳng" và không có một câu chuyện cuộc sống đau buồn mà cộng đồng LGBT có thể đồng cảm, hình tượng của cô cũng như những bản nhạc Dance gây nghiện đã mang về cho ngôi sao nước Úc lực lượng fan gay đông đảo.

Pink


12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 6

 

"Tôi nghĩ ngày tuyệt vời nhất sẽ là ngày mà chúng ta không còn phải nói về chuyện ai đó "thẳng" hay "cong" nữa. Đó không phải một "đám cưới đồng tính", đó đơn giản chỉ là một "đám cưới" mà thôi", Pink đã luôn là một trong những nghệ sỹ tích cực lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT cũng như lực lượng fan gay của mình. Hit "Raise Your Glass" của Pink chính là một trong những "bản anh hùng ca" dành cho cộng đồng LGBT hot nhất thế kỷ 21.

Beyoncé


12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 5

 

Cũng giống như những nữ diva khác, giọng khủng và cá tính "khủng" chính là hai yếu tố khiến Beyoncé trở thành nam châm thu hút fan gay. Beyoncé cùng với Jay-Z đã là những đồng minh của cộng đồng LGBT trong nhiều năm.

Lady Gaga

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 8
 

Với bản hit siêu đình đám cổ vũ sống thật "Born This Way", Lady Gaga đã trở thành một trong những "gay icon" được cộng đồng LGBT yêu thích nhất. Việc bản thân Lady Gaga là một người song tính và luôn tích cực lên tiếng vì cộng đồng LGBT càng khiến cho những người đồng tính, song tính, chuyển giới có lý do để yêu cô nàng.

Kesha

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 9
 

Những ca khúc Pop gây nghiện, những bản nhạc truyền sức mạnh và sự ủng hộ không ngừng nghỉ cho cộng đồng gay, Kesha còn thiếu yếu tố gì mà không trở thành một "gay icon" nhỉ?

Miley Cyrus

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 10
 

Mạnh mẽ, sống thật, không ngại đạp lên dư luận và nỗ lực "đóng khung" con người của xã hội, bản thân Miley đã là một hình mẫu mà những người LGBT đang phải giấu mình muốn hướng đến. Việc ngôi sao "We Can't Stop" công khai là gender-fluid (người có cảm nhận về giới tính của bản thân không cố định) và tích cực ủng hộ cộng đồng LGBT càng củng cố thêm vị trí "gay icon" của cô trong lòng người hâm mộ.

Demi Lovato

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 11
 

Demi đã công khai là người song tính, cô đã vô số lần lên tiếng vì cộng đồng LGBT, "Really Don’t Care" là "bản anh hùng ca" rực rỡ cầu vồng. Đúng, Demi chính là "gay icon" của thế hệ ngày nay.

Taylor Swift

 

12 nu ca si dinh dam la nhung thoi nam cham hut fangay 12

 

Nhiều người vẫn còn đang tranh cãi xem liệu Taylor Swift đã được tôn vinh là "gay icon" hay chưa. Có một thực tế là kể từ sau khi lột xác trong cả âm nhạc và hình tượng với album "1989", Taylor Swift đã đốn tim vô số fan gay. Người ta yêu chất Pop của cô nàng, yêu cái sự bất cần, đạp lên dư luận của cô nàng, yêu sự mạnh mẽ của cô nàng, và đó chính là những gì mà cộng đồng LGBT có thể tìm thấy sự đồng cảm. Họ thần tượng những con người tài năng, mạnh mẽ, tiếp thêm động lực, sức mạnh để họ dám sống thật.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...