10 lý do khiến trào lưu cưỡng hôn Kiss cam phản cảm trong mắt giới trẻ

2015-06-25 12:02:31
Từ trước đến nay, có lẽ hiếm có trào lưu nào lại bị ném đá dữ dội như Kiss Cam. Phải chăng các bạn trẻ Việt nên suy nghĩ kỹ trước khi hưởng ứng chúng nếu như không muốn "hứng chịu" rổ gạch đá từ cư dân mạng như thế này.

Dù chỉ mới chính thức du nhập vào Việt Nam trong một thời gian rất ngắn, thế nhưng Kiss Cam đã ngay lập tức nhận được làn sóng phản đối cực kỳ lớn từ giới trẻ. Trái ngược với sự hưởng ứng đông đảo và tích cực như những trào lưu khác, phía dưới clip Kiss Cam là những lời bình luận thậm chí chỉ trích khá mạnh mẽ, kịch liệt. Đa phần những người xem Kiss Cam đều cho rằng đây là một trò rất phản cảm. Từ trước đến nay, có lẽ hiếm có trào lưu nào lại bị ném đá dữ dội như thế. 

 

Vậy lý do gì đã khiến Kiss Cam trở nên "đáng ghét"? Chúng mình đã thử tổng hợp ý kiến của rất nhiều bạn trẻ, và dưới đây là những gì họ nói về kiss cam.

 

1. Đang đi với người yêu, tự dưng có một đứa nào đó từ trên trời rớt xuống, hôn chụt một cái vào môi. Mình chẳng hiểu chuyện quái gì đang xảy ra, đến lúc định thần lại thì cái đứa cưỡng hôn mình bỏ chạy rồi, còn cô người yêu thì trợn mắt nhìn mình hỏi tại sao và đòi phải giải thích. Đến mình cũng chẳng biết nói gì!

 

2. Cứ hôn đi, hôn nữa đi, hôn nữa nữa đi, hôn trúng cái đứa vừa ăn mắm tôm rồi cứ từ từ mà tận hưởng nhé!

 

3. 25 năm thủ tiết, còn chưa có đến cái nắm tay đầu tiên, thậm chí thích ai đó cũng chỉ dám đứng từ xa phóng tia nhìn ấm áp, ngưỡng mộ. Vậy mà ra đường mới được 25 mét đã bị thằng dở nào đó chạy đến hôn! Có biết mày đã đánh cắp nụ hồn đầu đời của chị mày không hả? Đừng để trên đường đời tấp nập, ta vô tình vấp phải nhau :-w.

 

10 ly do khien trao luu cuong hon kiss cam phan cam trong mat gioi tre 1

 

4. Có biết trước khi đi chơi với người yêu phải chuẩn bị kỹ càng, đánh răng cẩn thận, tạo ra khung cảnh lãng mạn thế nào mới dám hôn người ta không? Mà có biết là người yêu nhau hôn nhau thì "ngọt", còn người dưng nước lã hôn chỉ thấy "thối mồm" mà thôi, có biết không? Có biết không?

 

5. Bộ rảnh quá hết trò chơi rồi hả? Hôn trúng mấy người bị bệnh truyền nhiễm đi rồi biết thế nào là nghịch dại nha các chế!

 

6. Người thì khó chịu, bực bội, muốn độn thổ ngay giữa đường. Người thì cười cợt, nhảy múa, lại còn hùa nhau vào thách đố với chẳng trêu ghẹo. Đề nghị những ai từng chơi trò này đánh vần lại ba chữ "bất lịch sự" ngay và luôn đi nhé!

 

10 ly do khien trao luu cuong hon kiss cam phan cam trong mat gioi tre 2

 

7. Ủa thế bây giờ ra đường hết canh trộm, canh cướp, canh tai nạn, rồi còn phải canh cả "cưỡng hôn" nữa à trời? Thế giới càng ngày càng nguy hiểm nhỉ?

 

8. Mấy người này chưa biết cái thứ gọi là "kết cục đau lòng" như thế nào đúng không? Cứ thử tìm mấy anh trông đầu gấu, mấy chị đanh đá, ghê gớm rồi hôn đi nha.

 

10 ly do khien trao luu cuong hon kiss cam phan cam trong mat gioi tre 3

 

9. Tây nó làm được không đồng nghĩa với Ta cũng được làm đâu các em. Văn hoá khác biệt nên phản ứng cũng khác biệt vô cùng. Người ta có thể cười xoà tự nhiên, nhưng mình 10 người chắc có đến 9 người nhăn mặt khó chịu xách dép ra đuổi. 

 

10. Này, là hôn đấy nhé, không phải là ôm hay nắm tay đâu. Nụ hôn là thứ "to đùng" và cực kỳ quan trọng đấy nhé!!! À ờ, tui chỉ nói thế thôi, ai thông minh thì ráng mà hiểu...

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...