10 câu nói giúp bạn thấy yêu cuộc sống này hơn

2015-12-22 16:47:41
'Cuộc đời này quá ngắn ngủi để bỏ lỡ cảm giác hạnh phúc đích thực'.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 1

Your mind is a powerful thing. When you fill it with positive thoughts, your life will start to change. - Tâm trí của bạn là một thứ đầy quyền năng. Nếu lấp đầy nó với những suy nghĩ tích cực, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 2

Happiness is a choice, not a result. Nothing will make you happy until you choose to be happy. - Hạnh phúc là một sự lựa chọn, không phải một kết quả. Không gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc cho đến khi chính bạn lựa chọn trở nên như vậy.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 3

Stop waiting for Friday, for summer, for someone to fall in love with you, for life. Happiness is achieved when you stop waiting for it and make the most of the moment you are in now. - Đừng trông đợi vào thứ sáu, vào kỳ nghỉ hè, vào việc ai đó yêu mình, vào cuộc sống này. Bạn chỉ hạnh phúc khi ngừng chờ đợi và biến những khoảnh khắc lúc này trở nên tuyệt vời nhất.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 4

Happiness is letting go of what you think your life is supposed to look like and celebrating it for everything that it is. - Hạnh phúc nghĩa là bỏ qua những thứ bạn kỳ vọng trong cuộc đời và tận hưởng ngay những thứ đang tồn tại.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 5

Happiness can be found, even in the darkest of times, if one only remembers to turn on the light. - Hạnh phúc có thể được tìm thấy ngay cả trong những lúc đen tối nhất nếu ai đó nhớ đến việc thắp đèn lên.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 6

Stop worrying about what can go wrong. And get excited about what can go right. - Đừng mãi lo lắng về những thứ tồi tệ và hãy phấn khích trước những điều tốt đẹp đang đến.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 7

Make your anger so expensive that no one can afford it and make your happiness so cheap that people can almost get it free. - Hãy khiến những cơn giận dữ của bạn đắt đỏ đến mức không ai mua được, và niềm hạnh phúc trở nên rẻ đến mức mọi người đều có gần như miễn phí.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 8

Happiness comes when we stop complaining about the troubles we have and offer thanks for all the troubles we don’t have. - Hạnh phúc đến khi ta ngừng than thở về những rắc rối ta gặp phải và cảm ơn về tất cả những rắc rối ta không gặp phải.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 9

The happiest people don’t have the best of everything. They just make the best of everything. - Những người hạnh phúc nhất không có những thứ tốt nhất. Họ chỉ cố gắng làm mọi thứ một cách tốt nhất.

10 cau noi giup ban thay yeu cuoc song nay hon 10

Life is too short to miss out on being really happy. - Cuộc đời này quá ngắn ngủi để bỏ lỡ cảm giác hạnh phúc đích thực.

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...