Yuri (SNSD) bị netizen Hàn chỉ trích dữ dội vì... ghét tiếng máy ảnh

2015-06-30 10:11:27
Yuri (SNSD) đã bị nhiều netizen Hàn chỉ trích vì thổ lộ rằng cô không thích tiếng ồn phát ra từ máy ảnh của paparazzi.

Trong một chương trình gần đây, thành viên Yuri của SNSD đã chia sẻ rằng, cô rất ghét tiếng máy ảnh phát ra khi bị paparazzi vây quanh chụp hình. Âm thanh này khiến Yuri bị "loạn thần kinh chức năng". Đây là điều mà cô không thích khi trở thành người nổi tiếng. Những tưởng đây chỉ là một chia sẻ rất đỗi bình thường, nhưng sau khi thông tin được đăng tải trên newsen, rất nhiều bình luận đã lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ của SNSD.

 

yuri snsd bi netizen han chi trich du doi vi ghet tieng may anh 1

yuri snsd bi netizen han chi trich du doi vi ghet tieng may anh 2

Trong một chương trình, Yuri chia sẻ cô ghét tiếng máy ảnh phát ra khi bị chụp hình

 

Những bình luận được đăng trên newsen:

 

1. Thế thì hãy thôi làm người nổi tiếng đi. Trả cái giá đó, nhưng cô được sống sung túc, kiếm ra nhiều tiền và được tặng những món quà xa xỉ. Ngành nghề nào cũng có nỗi đau riêng. Nếu cô không thích, thì đừng ngồi đó kêu ca, mà hãy bỏ công việc đang làm đi.

 

2. Này... cô thực sự không ở vị trí để nói câu đó. Cô biết số tiền mà cô mua nhà, mua xe cho bố mẹ chính là tiền cô kiếm được từ tiền tiêu vặt của những đứa trẻ bỏ ra để xem cô múa hát không? Cô không nghĩ rằng mình tự mỉa mai bản thân khi nói cô bị loạn thần kinh chức năng vì chuyện đó ư? Không nhờ tiếng máy ảnh đó, cô nghĩ cô kiếm được bao nhiêu tiền với một nghề nghiệp khác trong xã hội? Có vẻ như giờ đã trưởng thành hơn, cô muốn lấn sang diễn xuất... nhưng cô nên biết rằng cô chẳng là gì nếu không có tiếng những chiếc máy ảnh đó. Cô không có bằng cấp hay kỹ năng gì để kiếm tiền với công việc khác cả.

 

3. Và cô ta sẽ nói rằng mình bị trầm cảm, trong trường hợp cô ta không bao giờ được nghe tiếng máy ảnh hay người ta không còn quan tâm tới cô ta nữa.

 

4. Cô ta thực sự chẳng biết mình đang sung sướng thế nào...

 

5. Tại sao các thành viên SNSD không bao giờ nhận ra họ có cuộc sống tốt thế nào, cả Sunny nữa. Các cô kiếm được hàng triệu dollar, số tiền mà những người bình thường làm lụng vất vả cũng không dám tưởng tượng. Hãy thôi làm người nổi tiếng nếu cô ghét tiếng máy ảnh.

 

yuri snsd bi netizen han chi trich du doi vi ghet tieng may anh 3

Yuri (SNSD)

 

6. Không phải rằng Yuri sẽ chẳng là gì nếu không nhờ việc ra mắt công chúng cùng SNSD sao? Cô ta không biết hát hay diễn xuất, cũng chẳng có kỹ năng tham gia show tạp kỹ... Họ là con người, nên họ cũng sẽ mệt, nhưng họ chỉ phải trải qua 3-4 năm thực tập để có thể kiếm được số tiền mà người bình thường không bao giờ làm ra được suốt cuộc đời. Chẳng lẽ họ không biết cái giá phải trả cho số tiền đó? Tôi thực sự ghét khi thấy các ngôi sao than vãn. Tôi sẽ chẳng bận tâm nếu đó là một ngôi sao không nổi tiếng.

 

7. Điều này chỉ khiến Yoo Jae Suk càng thêm tuyệt vời khi so sánh họ với nhau. Anh ấy có suy nghĩ hoàn toàn khác.

 

8. Cô ta thực sự không biết mình có cuộc sống tốt ra sao.

 

9. Thực sự không thể chịu được khi những người nổi tiếng ra vẻ như mình là nạn nhân...

 

10. Thật mỉa mai vì cô ta làm ra tiền là nhờ những cái máy ảnh đó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...