YG: “Cần vạch mặt các nghệ sĩ gian lận”

2015-10-05 16:54:30
YG cho rằng việc công bố công ty quản lý và nghệ sĩ gian lận sẽ giúp loại bỏ hành vi này trong làng nhạc Kpop.

Thời gian gần đây, vấn đề gian lận trên các BXH âm nhạc đang rất được quan tâm trong làng Kpop. Theo YG Entertainment, để có thể xóa bỏ hành vi gian lận, công tác điều tra và tiết lộ những công ty – nghệ sĩ tham gia thực hiện hành vi này đóng một vai trò hết sức quan trọng.

yg can vach mat cac nghe si gian lan 1

YG Entertainment cho rằng cần tiết lộ chính xác cho công chúng biết những ai đã gian lận trong làng Kpop

Ngày 2/10 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với The Daily Sports, đại diện YG cho biết: “Để loại bỏ tuyệt đối hành vi gian lận trong ngành âm nhạc, cần phải điểm mặt chỉ tên cả những công ty quản lý lẫn những nghệ sĩ tham gia thực hiện hành vi này. Chúng tôi đã xem phần phỏng vấn của JYP và ca sĩ – nhạc sĩ Lee Seunghwan và hoàn toàn đồng tình với họ. Rất nhiều người hi vọng rằng vấn đề đang ngày một ăn sâu vào ngành âm nhạc này sẽ được điều tra rõ ràng.

Thật đáng xấu hổ khi các BXH thì bị chi phối còn công chúng thì lại dựa theo kết quả bị chi phối đó để nghe và mua các sản phẩm âm nhạc. Nếu quá trình điều tra được thực hiện đàng hoàng, gốc rễ vấn đề cũng hoàn toàn được loại bỏ. Điều công chúng mong muốn là tên tuổi của cả nghệ sĩ và công ty quản lý gian lận đều phải được hé lộ. Chúng tôi cũng nhất trí với quan điểm đó”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...