Xôn xao giả thuyết gây sốc về việc Jessica rời SNSD

2015-06-23 16:51:09
Giả thuyết mới xung quanh việc rời SNSD của Jessica gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vừa qua, cộng đồng mạng Hàn đã có dịp xôn xao trước bài viết giải mã câu chuyện rời SNSD của Jessica. Giả thuyết mới được đưa ra sau khi tác giả của bài đăng này xâu chuỗi những điều "mắt thấy tai nghe" từ một fan nổi tiếng của SNSD.

 

Người hâm mộ này có tên tài khoản là "RealSamchon". Anh là một fan của SNSD ngay từ những ngày đầu. Người này biết rất nhiều chuyện cơ mật liên quan tới SNSD. Thực tế đã chứng minh, rất nhiều chuyện do anh thông báo đã trở thành sự thật. "RealSamchon" thường đưa ra rất nhiều gợi ý trong những lần trở lại của SNSD. Mới đây khi những bức hình của Jessica trong MV "Catch Me If You Can" bị rò rỉ trên mạng, anh ấy mới dũng cảm đứng lên nói về việc rời SNSD của Jessica.

 

xon xao gia thuyet gay soc ve viec jessica roi snsd 1

Phải đến khi những bức hình của Jessica trong MV "Catch Me If You Can" bị rò rỉ trên mạng, "RealSamchon" mới lên tiếng về việc rời SNSD của Jessica

 

"RealSamchon" đã đăng tải bài viết có nội dung như sau:

 

"Catch Me If You Can" đáng nhẽ phải là ca khúc được dành cho sân khấu Tokyo Dome hồi tháng 12 năm ngoái của SNSD, nhưng chính sự ra đi của Jessica đã phá tan mọi kế hoạch. Các thành viên còn lại trong nhóm phải thu âm lại ca khúc đó, tất nhiên là sau buổi biểu diễn tại Tokyo Dome.

 

Để là một thành viên của SNSD, bạn phải cống hiến hết mình. Trong khi Jessica lại không dành hết tâm trí cho nhóm. Vậy nên hãy để cô ấy tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Hoạt động của một nhóm khó có thể diễn ra suôn sẻ nếu có một thành viên thiếu quyết đoán như Jessica.

 

Với trường hợp của Jessica, bạn nói rằng cô ấy "bị đuổi", nhưng đối với tôi, cô ấy "bị loại".

 

xon xao gia thuyet gay soc ve viec jessica roi snsd 2

Jessica

 

Nếu như bạn cho rằng Jessica "bị đá" ra khỏi nhóm, vậy thì ai đá Jessica? 8 người kia à? Hay là công ty quản lý? Hay ai đó khác trong SM?

 

Tôi thành thật xin lỗi vì nhắc lại chuyện buồn của nhóm, nhưng cái bản rò rỉ có 9 thành viên vừa qua đã khiến tôi giận dữ, vì cái cách mà Jessica đã làm đảo lộn hoạt động của SNSD.

 

Mà ngày trước tôi đã từng nói cho các bạn biết về chuyện Jessica sẽ rời đi rồi phải không? Các thành viên lúc đó cũng đang chuẩn bị cho sân khấu cuối cùng của Jessica.

 

Các bạn có tin rằng bài hát "Divine" chính là ca khúc chia tay dành cho Jessica không? Các thành viên còn lại cùng công ty thậm chí đã chuẩn bị một màn chia tay đáng nhớ dành cho Jessica tại Tokyo Dome, cái sân khấu trong mơ đã bị Jessica làm "đảo lộn"".

 

Có người nào đó đã hỏi "RealSamchon": "Tại sao anh có thể kết luận rằng Jessica muốn rời nhóm?". Và anh ấy đã trả lời như sau: "Điều đó đã xuất hiện trên các trang báo rồi mà"

 

xon xao gia thuyet gay soc ve viec jessica roi snsd 3

Theo "RealSamchon", đáng nhẽ ra sân khấu Tokyo Dome diễn ra vào tháng 12 năm ngoái của SNSD mới là sân khấu cuối cùng của Jessica trước khi rời nhóm

 

Xâu chuỗi tất cả các sự việc nêu trên, tác giả bài viết đã đưa ra một giả thuyết mới về việc Jessica rời SNSD:

 

Cụ thể, Jessica quyết định rời nhóm và 8 thành viên còn lại cùng SM đã đồng ý. Hai bên chọn buổi biểu diễn tại Tokyo Dome vào tháng 12 năm ngoái là sân khấu cuối cùng của Jessica trước khi rời SNSD và bài hát "Divine" được xem như lời chào tạm biệt mà nữ ca sĩ gửi tới người hâm mộ. Nhưng sau đó, Jessica đột nhiên thay đổi ý định và yêu cầu được tiếp tục là một thành viên của SNSD. SM và 8 thành viên còn lại đã bác bỏ yêu cầu của cô ấy. Có thể vào thời điểm đó, SM và 8 thành viên còn lại đã cảm thấy vô cùng thất vọng vì tính thiếu quyết đoán của Jessica. Sau cùng, nữ ca sĩ phải rời nhóm sớm hơn dự kiến (tháng 9/2014).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...