Vượt qua 349 người, Seohyun (SNSD) chính thức đảm nhận vai chính trong "Mamma Mia"

2015-12-09 09:33:21
Em út SNSD đang hứng cả rổ gạch đá của cư dân mạng vì điều này.

Theo tin tức mới hé lộ trên trang Naver cách đây không lâu, người đẹp Seohyun ( SNSD ) đã phải vượt qua hàng trăm nữ diễn viên khác để nhận được vai diễn Sophie trong vở nhạc kịch Mamma Mia. Đáng nói là tỷ lệ cạnh tranh của buổi thử vai lên tới 350 chọi 1. Thông tin này vừa công bố đã làm dấy lên một làn sóng… “gạch đá” đổ lên đầu cô gái xinh đẹp của SNSD.

vuot qua 349 nguoi seohyun snsd chinh thuc dam nhan vai chinh trong mamma mia 1

Phần đông cư dân mạng Hàn đều tỏ ra ngờ vực vào cái gọi là “tài năng đích thực” của  Seohyun . Tất cả đều đồng loạt cho là quyền lực từ “cửa sau” SM đã giúp cô nàng nhận vai. Có ý kiến mai mỉa: “Mấy vị vẫn muốn chúng tôi tin rằng Seohyun thật sự vượt qua 350 người một cách công bằng phỏng? Thế 349 cô diễn viên kia bất tài đến thế cơ à? Hay họ chỉ là vật hi sinh để biến Seohyun trở thành nữ hoàng khi vượt qua từng đó người?”

vuot qua 349 nguoi seohyun snsd chinh thuc dam nhan vai chinh trong mamma mia 2

Có người thì nhận định: “Hãy trung thực một chút đi xem nào, ai cũng biết thừa lý do cô nàng được nhận vai có dựa vào năng lực mấy đâu. Cái trò xưa hơn Diễm là chương trình nào cũng toàn nhét thần tượng các kiểu vào để gia tăng mức độ nhận diện trước công chúng thôi… Mang tiếng tổ chức thi thử vai chứ thật lòng thì mấy ổng đã nhắm tới idol rồi.” Thậm chí, đến fan còn phải kêu trời vì bài báo PR này: “Có thể bỏ qua phần loại 349 đối thủ không hả? Fan của SNSD thì chắc chắn sẽ lấp đầy khán đài rồi, đúng là công ty ngu xuẩn mà. Tại sao các ông lại khiến Seohyun bị ném đá nữa chứ?”

vuot qua 349 nguoi seohyun snsd chinh thuc dam nhan vai chinh trong mamma mia 3

Mamma Mia sẽ là vở nhạc kịch thứ 3 mà Seohyun đóng vai nữ chính. Trước đó, cô từng vào vai Yeonwoo trong Moon That Embraces the Sun năm 2014 và Scarlett O’Hara trong vở Gone with the Wind năm 2015. Dự kiến, Mamma Mia sẽ công diễn từ tháng 2 năm sau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...