Victoria f(x) bị đồn sắp rời nhóm vì lơ là hoạt động

2015-07-08 10:37:41
Tin đồn Victoria sẽ rời khỏi f(x) đã lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Victoria của f(x) đã không xuất hiện trong màn biểu diễn của nhóm trong concert SMTOWN Live World Tour IV" tại Nhật Bản vào ngày 5 và 6/7 vừa qua vì lý do cá nhân. Mặc sự mong đợi của người hâm mộ, f(x) chỉ tham dự sự  kiện với 3 thành viên là Amber, Luna và Krystal. 

victoria fx bi don sap roi nhom vi lo la hoat dong 1

f(x) biểu diễn chỉ với 3 thành viên trong concert SMTOWN Live tại Nhật Bản

 Thần tượng quốc tịch Trung Quốc này đang bị đồn là sẽ rời f(x) song song với các thần tượng khác cùng công ty - các thành viên EXO-M. Theo nguồn tin được chia sẻ bởi Sina, người trong ngành đã truyền nhau trên Weibo tin tức có 2 thành viên sẽ rời f(x): một người Hàn và một người Trung Quốc. Việc nhóm tan rã sẽ không còn bao lâu nữa, và 3 thành viên còn lại sẽ được tách ra hoặc gom lại và sáp nhập vào dự án khác. Tin đồn này đang tràn lan trên các mạng xã hội, bao gồm Twitter và Weibo.

Hiện tại thì fan còn đang lo lắng vì vụ việc Tao ra đi khỏi EXO, bởi trước đây, những thành viên cũ trước khi rời nhóm cũng vắng mặt rất nhiều trong các sự kiện chính thức với lý do sức khỏe kém.

victoria fx bi don sap roi nhom vi lo la hoat dong 2

f(x) đang đứng trước nguy cơ tan rã?

Sau khi tin đồn được phát tán, một thành viên f(x) - Luna - đã đăng lên Instagram một video với chia sẻ: "Tôi, đúng như mong đợi, rất hạnh phúc khi đứng trên sân khấu".  Không ai biết điều gì sẽ xảy đến với f(x), nhưng việc Victoria vắng mặt là rất đáng chú ý. Phía SM vẫn chưa có phát ngôn xác nhận hoặc phủ nhận nào về tin đồn này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...