UEE đến thăm Yunho (DBSK) làm dấy lên tin đồn hẹn hò

2015-09-03 15:22:43
Việc UEE tới thăm Yunho khi anh đang ở trong quân ngũ đã khiến fan nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Theo tiết lộ từ một nguồn tin nội bộ, UEE đã tham dự một sự kiện có mặt Yunho tại trại huấn luyện lính mới ở Gyeonggido, Yangju vào ngày 27/8 vừa qua. Những người đến ủng hộ Yunho có cha mẹ, bạn bè thân thiết và UEE.

UEE là người nổi tiếng duy nhất đến thăm Yunho trong sự kiện. Phía quản lý đã cố gắng hết sức để bảo vệ danh tính của UEE nhằm tránh sự chú ý của công chúng.

Thông thường, các sự kiện trong quân đội chỉ có sự tham dự của thành viên gia đình và bạn gái hoặc bạn trai. Do đó, sự xuất hiện của thành viên nhóm After School đã khiến khán giả đặt ra thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người.

uee den tham yunho dbsk lam day len tin don hen ho 1

Nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò, nhất là khi Yunho và UEE vốn được biết đến như một đôi bạn thân thiết, thường xuyên gặp gỡ, đi chơi cùng nhau trong cuộc sống thường ngày.

Về nghi vấn hẹn hò của Yunho và UEE, một người làm việc trong ngành giải trí cho biết: "Họ đã duy trì mối quan hệ thân thiết khi cùng nhau hoạt động trong ngành giải trí. Cả hai có nhiều điểm tương đồng khi vừa là ca sĩ lại vừa tham gia diễn xuất. Vì thế họ thường xuyên trò chuyện cùng nhau. Đó là tất cả".

Về phía công ty quản lý của UEE, Pledis Entertainment cũng phủ nhận mối quan hệ của cả 2: "Việc UEE đã tham dự sự kiện của Yunho là sự thực, nhưng họ không có một mối quan hệ đặc biệt. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy tới đó vì họ thân thiết.

Từ những gì chúng tôi biết, UEE không phải người duy nhất tham dự sự kiện, đã có những người bạn khác tới đó. Nếu hai người hẹn hò, UEE sẽ phải rất thận trọng khi tham dự một sự kiện cộng đồng như vậy".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...