Tương lai “con ghẻ SM” - f(x) sẽ đi về đâu?

2015-07-07 10:38:32
Đã bị SM "ghẻ lạnh", f(x) còn đứng trước nguy cơ tan rã khi Sulli cứ nhập nhằng đi ở.

Năm ngoái, f(x) đã khiến không ít fan hụt hẫng khi tạm dừng kế hoạch tuyên truyền “Red Light” chỉ vỏn vẹn sau 2 tuần tái xuất. Từ thời điểm đó đến hiện tại, nhóm liên tục gặp những tin đồn không hay, nghiêm trọng nhất là tin đồn tan rã, đặc biệt là khi nhiều nguồn tin cho biết hợp đồng của các thành viên sẽ kết thúc trong năm 2016. Vậy tương lai của f(x) sẽ như thế nào?

 
Sau khi tin đồn Sulli rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất tràn lan khắp nơi, không ít Kpop fan đã tỏ ra... chẳng mấy bất ngờ. Lý do là bởi từ trước đó, thành viên em út này đã nhiều lần bộc lộ sự thiếu tích cực. Từ chuyện tuyên bố bị ốm và ngừng quảng bá “Red Light” nhưng sau đó lại bị bắt gặp hẹn hò với Choiza, đến thái độ biểu diễn hờ hững trên hàng loạt sân khấu. Mặc dù SM vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc Sulli tách nhóm, nhưng chắc hẳn cũng chẳng còn mấy người tin tưởng vào chuyện cô nàng sẽ tiếp tục hoạt động cùng f(x).
 
Sau Sulli, Krystal được cho là thành viên có khả năng bỏ cuộc chơi cao thứ hai. Nguyên nhân xuất phát từ cô chị gái Jessica từng là một “mẩu” của SNSD. Nhiều ý kiến cho rằng chẳng có lý nào Krystal lại tiếp tục ở lại công ty quản lý đã không ngần ngại vứt bỏ chị ruột của mình. Việc Krystal vắng mặt trong nhiều sân khấu khép lại SM Town concert cũng khiến cư dân mạng đưa ra suy đoán rằng cô nàng đang tránh mặt SNSD.

tuong lai con ghe sm fx se di ve dau 1

Sulli và Krystal là hai gương mặt bị đánh giá là có khả năng rời f(x) lớn nhất

Trong khi đó, thủ lĩnh Victoria không vướng scandal, thậm chí còn từng được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi không ngớt khi nhận được hàng loạt lời mời đóng phim từ quê nhà Trung Quốc nhưng vẫn một lòng trung thành với SM. Mặc dù vậy, nếu tương lai f(x) rơi vào trường hợp xấu nhất, rất có thể Victoria sẽ rời bỏ sân khấu ca nhạc và chuyển hẳn sang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh.
 
2 thành viên còn lại Luna và Amber có vẻ như chính là 2 gương mặt được fan tin tưởng nhất. Họ cho rằng dù có xảy ra chuyện gì thì Luna và Amber cũng sẽ ở lại với SM đến cùng. Tuy nhiên, đây cũng là 2 cô nàng bị đánh giá là ít fan nhất f(x). Đối với ý kiến dự đoán f(x) sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai với 2 “mẩu” này, nhiều người tỏ ra cực kỳ hoài nghi bởi 2 lý do. Thứ nhất, liệu f(x) có thể thành công nếu chỉ còn lại 2 thành viên kém phủ sóng nhất? Thứ hai, liệu SM có sẵn sàng đầu tư cho một đội hình không nắm chắc phần thắng như vậy không?
 
Tuy nhiên, theo những fan lạc quan thì f(x) hoàn toàn có thể tiếp tục sự nghiệp với 4 thành viên. Thậm chí, sự ra đi của Sulli nhiều khả năng còn mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho nhóm. Khi không còn mối liên quan với thành viên “cản đường” này, f(x) có thể vươn cao vươn xa hơn với 4 thành viên nhiệt huyết còn lại. 

tuong lai con ghe sm fx se di ve dau 2

Nếu Victoria chuyển sang đóng phim, f(x) cũng khó có thể tiếp tục tồn tại chỉ với 2 mẩu còn lại Luna và Amber

Tương lai f(x) sẽ đi về đâu, chưa ai biết được câu trả lời. Thế nhưng có một sự thật không ai có thể phủ nhận là cách đối xử thiếu công bằng của SM đối với nhóm. Sau 6 năm hoạt động, f(x) đã sở hữu một lực lượng fan đông đảo nhờ hình tượng cá tính, mới lạ. Tuy nhiên, dường như SM vẫn không chịu công nhận nỗ lực của nhóm, hay tạo điều kiện cho nhóm phát triển sự nghiệp. Bằng chứng là tính đến thời điểm hiện tại, fanclub của f(x) vừa không có tên gọi, vừa không có màu sắc đặc trưng. Thêm vào đó, 5 cô nàng vẫn chưa từng thực hiện được một solo concert cho riêng mình. Dùng danh xưng “con ghẻ SM” để gọi f(x) chẳng hề quá lời.

 
Thời gian gần đây, các thành viên f(x) đã lên tiếng về một album tái xuất, cũng như tham gia chụp ảnh và đóng quảng cáo. Nhưng với tình trạng hiện tại, chừng nào chưa được tận mặt thấy f(x) bước lên sân khấu, chừng ấy Kpop fan còn hoài nghi. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...