Trao nhầm cúp MAMA, Mnet đổ tội cho EXO... cầm nhầm

2015-12-04 17:05:06
Chiếc cúp EXO được trao không phải là Album của năm mà là cúp của... JYP.

Sáng 4/12, Lay đã đăng tải bức ảnh chụp giải thưởng lớn nhất mà EXO đạt được tại MAMA 2015, Album của năm, trên trang Weibo cá nhân. Nhưng fan đã phát hiện ra chiếc cúp này thực sự khắc chữ "Giải thưởng nhà sản xuất xuất sắc nhất - Park Jin Young," không phải là giải Album của năm cho EXO. Một fan đã liên lạc với Mnet để tìm hiểu sự việc và nhận được câu trả lời rất vô trách nhiệm từ BTC MAMA.

trao nham cup mama mnet do toi cho exo cam nham 1

trao nham cup mama mnet do toi cho exo cam nham 2

Nhiều ý kiến cho rằng Lay cố tình đăng bức ảnh chụp cúp để tố Mnet cẩu thả. Bức ảnh hiện đã được thành viên EXO gỡ xuống.

Dưới đây là nội dung cuộc điện thoại giữa fan và Mnet đã được ghi lại:

Fan: "Một thành viên EXO đăng trên MXH giải Daesang mà họ nhận được nhưng hóa ra đấy lại là cúp cho Giải thưởng nhà sản xuất xuất sắc nhất. Đây là một sự nhầm lẫn đúng không?"

Mnet: "Không phải họ [EXO] mới là những người có lỗi khi đã cầm nhầm cúp hay sao? Bởi vì những lúc trao cúp thì tình hình thường rất rối loạn."

Fan: "Có khi nào là do cúp đã được trao nhầm không?"

Mnet: "Nếu EXO nhận nhầm cúp của JYP thì đáng lẽ họ đã phải kiểm tra kỹ khi rời khỏi sân khấu rồi đổi cúp ở sau cánh gà."

Fan: "Ý anh là đây không phải lỗi ở Mnet đúng không?"

Mnet: "Thay vì cho rằng đây là lỗi của chúng tôi, sao không nghĩ rằng họ [EXO] mới là những người đã cầm nhầm cúp. Ngoài ra thì đây cũng đâu phải chuyện gì to tát. Chúng tôi cũng chưa nhận được phàn nàn nào về việc trao nhầm cúp hết."

Album của năm là một trong những giải được trao cuối cùng - khi hầu hết các nghệ sỹ đều đã ra về, do đó fan tin rằng EXO dù phát hiện ra bị trao nhầm cúp thì cũng không tìm thấy JYP đâu để đổi lại cho đúng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...