T.O.P (Big Bang) gây thất vọng khi đăng ảnh đồ ăn thay vì ảnh nước Pháp

2015-11-17 09:50:49
Mới đây, một bài đăng tố thành viên Big Bang vô tâm trước vụ khủng bố tại nước Pháp đã trở thành chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội.

Vào khoảng 9h31 tối 13/11 (giờ địa phương), nước Pháp xinh đẹp phải đối mặt với hàng loạt vụ tấn công diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thủ đô Paris như các khu vực. Theo thông tin ghi nhận, có ba vụ nổ, trong đó có một vụ đánh bom tự sát. Vụ việc để lại hậu quả 158 người thiệt mạng. Trước vụ khủng bố dã man này, toàn thế giới cùng hướng về nỗi đau mất mát của Paris. Đặc biệt, các ngôi sao thế giới nói chung và Châu Á nói riêng đều lần lượt đăng tải những bức ảnh mang ý nghĩa cầu nguyện và bày tỏ cảm xúc tiếc thương trước sự mất mát của nạn nhân của vụ khủng bố này cùng gia đình, người thân của họ.

Rất nhiều nghệ sỹ Hàn như BoA, Choi Siwon, Yesung (SuJu), Sooyoung và Hyoyeon (SNSD),... đều chia sẻ bức ảnh biểu tượng của nước Pháp vào ngày 13-14/11 vừa qua. Một số nghệ sỹ khác không đăng hoặc đăng muộn đều không bị chú ý, tuy nhiên cư dân mạng lại tập trung chỉ trích vào thành viên nhóm nhạc "gà cưng" nhà YG Entertainment - T.O.P - bởi suốt trong hai ngày cả thế giới đau xót, hướng về nước Pháp thì anh lại chỉ tập trung đăng loạt bức ảnh khoe bữa ăn thịnh soạn, đắt đỏ của mình.

top big bang gay that vong khi dang anh do an thay vi anh nuoc phap 1

Bài đăng gốc trên trang Onehallyu tố T.O.P (Big Bang) vô tâm, không quan tâm đến tình hình thế giới

Cụ thể bài đăng gốc có nói: "Chủ đề này liên quan tới loạt ảnh cập nhật mới nhất trên Instagram của T.O.P. Anh ta đăng một bức hình tự sướng và ba bức ảnh khác khoe bữa ăn tối hôm đó. Chẳng tin tức gì liên quan tới Paris.

Điều này làm tôi nghĩ theo hai chiều hướng. Một là: Anh ta không theo dõi tin tức ngày hôm đó, đơn giản không hề quan tâm đến tình hình thế giới hiện nay biến đổi ra sao và hưởng lạc trong khi không biết gì. Hai là: Anh ta không quan tâm tới tin tức về Paris dù đã thấy nó trước đó, nếu thật như vậy thì tôi cảm thấy khinh thường anh ta bởi vì tôi vừa đọc được hàng loạt lời khiếu nại từ một vài nước khác cũng rơi vào tình trạng người nổi tiếng ở nước họ không hề đăng tải bất cứ thứ gì để cầu nguyện cho Paris.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

(Krystal f(x) cũng cập nhật Instagram hôm nay và chỉ đăng một bài hát. Tôi khá bất ngờ là cô ấy không thèm đăng bất cứ thông tin gì liên quan đến Paris, chỉ trừ tên tài khoản của cô ấy được viết bằng tiếng Pháp (vousmevoyez) đấy. Haha)".

top big bang gay that vong khi dang anh do an thay vi anh nuoc phap 2

Loạt ảnh bữa ăn thịnh soạn của T.O.P vào ngày cả thế giới hướng về nước Pháp trở thành đối tượng chỉ trích của cư dân mạng

Trước bài đăng này, người dùng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước lời cáo buộc vô căn cứ, vô lý của tác giả. Phần đông bênh vực T.O.P, cho rằng nam ca sỹ không đăng bất cứ thứ gì liên quan đến nước Pháp trên mạng xã hội không có nghĩa là anh không quan tâm:

[+35] Không đăng "cầu nguyện cho nước Pháp" = không quan tâm đến nước Pháp. Haha. Tôi quan tâm nhưng tôi không đăng hình cầu nguyện cho nước Pháp đấy thì sao nhỉ? Vấn đề là ở tấm lòng thôi. Tôi không cần mọi người phải biết tôi quan tâm.

[+20] Không đăng ảnh cầu nguyện là không quan tâm hả? Cứ như tôi phải biện hộ trước tất cả những gì bản thân làm trên mạng xã hội vậy.

[+9] Đăng hình về thảm kịch Paris trên mạng xã hội không có nghĩa là giúp đỡ được nạn nhân đâu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...