Tiffany (SNSD) và Eunji (A Pink) đối đầu ngay lần đầu tiên solo

2016-03-10 17:27:11
Cả Tiffany (SNSD) và Eunji (A Pink) đều đang chuẩn bị tung album solo đầu tay trong sự nghiệp cầm mic của mình.

Sau Taeyeon, Tiffany chính là thành viên thứ hai của SNSD tung ra album solo trong tháng 4 sắp tới. Mắt cười SNSD được biết đến là một trong những giọng ca chính của nhóm. Trong quá khứ, Tiffany từng thể hiện khả năng ca hát qua một số ca khúc nhạc phim như By Myself, Ring, Because It’s You…

 

tiffany snsd va eunji a pink doi dau ngay lan dau tien solo 1

Tiffany (SNSD)

 

Giống như cô bạn cùng nhóm, Tiffany cũng mong muốn được phát hành album riêng sau gần 10 năm ca hát. Để chuẩn bị cho sản phẩm lần này, nữ thần tượng đã chuẩn bị từ hơn 1 năm trước. Vừa qua, tham gia chương trình Yoo Hee Yeol’s Sketchbook, Tiffany đã tiết lộ một phần ca khúc tự sáng tác và nhận về khá nhiều lời khen ngợi từ các fan lẫn khán giả. Điều này chứng tỏ album mới lần này của Tiffany rất đáng để mọi người kì vọng.

Sàn đấu âm nhạc tháng 4 còn sôi động hơn hẳn với sự tham gia của “tân binh” Eunji (A Pink). Nhiều năm về trước, nữ thần tượng từng có ý định bắt đầu sự nghiệp “đánh lẻ” sớm hơn nhưng tiến độ đã bị đẩy lùi khi cô bén duyên với phim ảnh và thành công với bộ phim Reply 1997. Eunji đã chuẩn bị màn ra mắt của mình vào cuối năm 2015 nhưng kế hoạch lần nữa bị đẩy lùi bởi dự án phim ảnh Sassy Go Go.

 

tiffany snsd va eunji a pink doi dau ngay lan dau tien solo 2

Eunji (A Pink)

 

Eunji được biết đến là giọng ca chính của A Pink nổi tiếng với khả năng thanh nhạc mạnh mẽ và dễ dàng chinh phục những nốt cao khó. Tài năng của cô được mọi người công nhận qua nhiều ca khúc của A Pink, nhạc phim cũng như việc tham gia chương trình King Of Masked Singers giúp khán giả có cái nhìn cởi mở hơn về khả năng ca hát của thần tượng Kpop.

Cùng với Tiffany, Eunji sẽ góp phần giúp sàn đấu Kpop sắp tới thêm phần sôi nổi. Cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú trước màn đối đầu đầy hứa hẹn này của hai nữ thần tượng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...