Thành viên U-KISS bất ngờ tuyên bố đã kết hôn và sắp có con

2015-12-07 10:10:58
Nam ca sỹ 24 tuổi đã bất ngờ đăng tải bức ảnh cưới cùng vợ và chia sẻ thông tin về đứa con đầu lòng sắp ra đời.

Mới đây, các trang báo của Hàn Quốc như Allkpop, Soompi đã đăng tải tin tức thông báo rằng thành viên của nhóm nhạc nam Kpop U-KISS Eli đã kết hôn. Thông tin này khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và fan của U-KISS nói riêng vô cùng bất ngờ.

thanh vien ukiss bat ngo tuyen bo da ket hon va sap co con 1

Eli (U-KISS)

Được biết, chính nam ca sỹ đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng vợ của mình, khoe ra chiếc nhẫn đính ước của hai người đi kèm theo dòng tâm sự rất dài. Qua đó, Eli thông báo rằng mình đã kết hôn từ năm 2014 và đang đón chờ một sinh mệnh mới ra đời trong tương lai gần. Anh cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã thông báo sự việc quá bất ngờ. Sau đó Eli đã nhanh chóng xóa đi bức ảnh này nhưng các fan đã nhanh chóng chụp lại được.

thanh vien ukiss bat ngo tuyen bo da ket hon va sap co con 2

Bức ảnh minh chứng hạnh phúc của Eli cùng người vợ của mình

Cụ thể đoạn chú thích dưới ảnh như sau: "Chào mọi người, chắc rằng tất cả đều biết rằng tôi đã có bạn gái thông qua chiếc nhẫn tôi vẫn thường đeo. Hai chúng tôi đã yêu nhau say đắm được 5 năm rồi. Chúng tôi đã chính thức đăng kí kết hôn vào ngày 5/6/2014 và đang chờ đợi đứa con đầu lòng. Vợ tôi mang thai được 3 tháng rồi và dự định mùa hè năm sau tôi sẽ trở thành một người cha. Chúng tôi vẫn chưa tổ chức được lễ cưới nhưng sẽ cố gắng thực hiện sớm nhất có thể. Tôi biết điều này quá bất ngờ đối với mọi người nhưng chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên biết. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi xin lỗi nếu bất cứ ai cảm thấy bị phản bội và hiểu rõ nếu các bạn không còn tiếp tục ủng hộ cho U-KISS nữa".

thanh vien ukiss bat ngo tuyen bo da ket hon va sap co con 3

U-KISS

Eli là thành viên của nhóm nhạc nam U-KISS. Nếu nói về mặt bằng chung, U-KISS không hề được đánh giá cao về cả tài năng lẫn danh tiếng. Ra cùng năm 2008 với các nhóm nhạc đình đám khác như SHINee, 2AM, 2PM, Davichi,... nhưng nhóm chỉ nổi tiếng được một thời gian đầu và cho đến nay chính thức "chìm nghỉm" giữa dàn nghệ sỹ cùng thời và dàn tân binh mới nổi. Eli là thành viên sinh năm 1991 và nhiều lần được bình chọn là gương mặt tân binh nổi trội, tuy nhiên nam ca sỹ vẫn không đạt được thành tựu nổi trội trên con đường sự nghiệp. Đến nay khi Eli tuyên bố kết hôn và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng nam ca sỹ sẽ "ở ẩn" giống như trường hợp của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori.

thanh vien ukiss bat ngo tuyen bo da ket hon va sap co con 4

Eli (U-KISS) sắp lên chức cha ở tuổi 25...

thanh vien ukiss bat ngo tuyen bo da ket hon va sap co con 5

... và được dự đoán sẽ quay về "ở ẩn" như trường hợp của Lee Hyori

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...