Thành viên NU'EST thản nhiên mắng đàn em SEVENTEEN bị thiểu năng

2015-10-02 15:22:48
Đoạn video ngắn về vụ việc đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội trong vài ngày nay.

Thời gian gần đây, nhóm nhạc tân binh SEVENTEEN thu hút được sự chú ý lớn từ truyền thông và danh tiếng của họ cũng dần được khẳng định. Theo đó, người hâm mộ lại càng quan tâm hơn đến tất cả những gì liên quan đến các chàng trai này. Mới đây, netizen Hàn đã "đào mộ" ra được một đoạn video cũ của SEVENTEEN cùng NU'EST. Tuy nhiên, tâm điểm của dư luận lần này không nằm ở SEVENTEEN mà là về thái độ của nhóm nhạc đàn anh NU'EST.

Cùng trực thuộc công ty giải trí Pledis Entertainment nên NU'EST có dịp được góp mặt trong chương trình thực tế "SEVENTEEN TV" của các đàn em và tiến hành chơi trò chơi chung với nhau. Trong lúc chờ đợi SEVENTEEN, thành viên Aron của NU'EST đã có một phát ngôn gây sốc trước ống kính máy quay, khiến cộng đồng fan của hai nhóm dậy sóng và nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. 

thanh vien nuest than nhien mang dan em seventeen bi thieu nang 1

Aron tỏ thái độ với đàn em trước ống kính máy quay

Cụ thể đoạn hội thoại của các thành viên NU'EST như sau:
Aron: "Họ đang làm cái gì mà mặc toàn đồ trắng toát vậy?"

Baekho: "Ừ, đúng thế nhỉ".

Aron: "Đúng là một nhóm thiểu năng..."

<bỗng nhiên dừng lại và liếc về phía máy quay>

Aron: "Sao cậu đột nhiên nói nhỏ thế?"

Baekho: "Đang quay đó, âm lượng của cậu to quá rồi đấy".

Aron: "Họ chẳng nghe thấy gì đâu mà, chắc chắn đấy! Tớ thề luôn. Tớ có nên xin lỗi không?"

Có một người từ phía sau đột nhiên cất giọng: "Haha, cậu ta định xin lỗi cơ đấy".

Người không ngần ngại phát ngôn ra lời nói khiếm nhã là Aron (21 tuổi), lớn hơn các thành viên của nhóm SEVENTEEN. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ, lời nói ác ý của thành viên NU'EST dành cho đàn em của họ. Cụ thể bình luận như sau:

- Đây có phải là chương trình phát sóng thật không vậy... Tại sao họ lại dám buông lời bậy bạ như thế trước máy quay nhỉ?

- Họ nên chú ý mồm miệng chứ. Thậm chí, chẳng có thành viên nào trong nhóm nhắc nhở anh ta không được văng tục trước máy quay.

- Đây không phải lần đầu tiên họ tỏ thái độ như thế này, trong mấy lần xuất hiện trong chương trình này họ đều phát ngôn như vậy mà.

- Điều làm trái tim tôi tan nát là nụ cười tươi rói của Soonyoung khi mở cửa cho họ kìa...

Được biết, đoạn video này được quay vào 2 năm trước. Sau đó, thành viên Aron đã chính thức viết thư xin lỗi về hành động của mình.

thanh vien nuest than nhien mang dan em seventeen bi thieu nang 2

Nội dung bức thư của Aron

Bức thư cụ thể như sau:
"Xin chào. Tôi là Aron. Đầu tiên tôi muốn xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã lo lắng về những phát ngôn gây tranh cãi của tôi trên truyền hình và tới các fan của SEVENTEEN - những người đã bị tổn thương bởi hành động của tôi. 2 năm trước, khoảng thời gian tôi được góp mặt trong chương trình "SEVENTEEN TV" cũng chính là lúc tôi khá thân thiết với các thành viên của SEVENTEEN, chính vì thế tôi đã buột miệng nói ra những điều không hay trước máy quay mà không hề suy nghĩ gì. Sau khi chương trình được phát sóng, bản thân tôi đã chính thức xin lỗi các thành viên của SEVENTEEN và câu chuyện đã kết thúc trong vui vẻ. Giờ đây, một lần nữa tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mọi người. Đáng lẽ ra tôi không nên nói những điều như thế đối với họ kể cả khi chúng tôi rất thân. Rất xin lỗi vì những lỗi lầm của tôi. Xin lỗi người hâm mộ của SEVENTEEN, xin lỗi các thành viên NU'EST".

Tuy Aron đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và đến các thành viên SEVENTEEN nhưng vụ việc vẫn không hề được lắng xuống. Bài đăng này tiếp tục được "khui đi khui lại" nhiều lần trên các trang mạng của Hàn Quốc như Instinz.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...