Thần tượng nữ rap dở nhất Kpop là ai?

2015-07-03 09:37:41
Cư dân mạng Hàn Quốc vừa thi nhau "bình chọn" cho danh hiệu Thần tượng nữ rap dở nhất Kpop.

Mới đây, chủ đề “Thần tượng nữ rap dở nhất” đã được Kpop fan Hàn Quốc tham gia diễn đàn Pann đưa ra mổ xẻ. Cư dân mạng lập ra chủ đề này đề cử Youngji (KARA) cho danh hiệu trên. Tiếp đó, hàng loạt ý kiến đã được đưa ra hưởng ứng vấn đề này, trong đó những gương mặt bị nhận nhiều gạch đá nhất vì không biết rap bao gồm Yura (Girl’s Day), Bora (SISTAR), Irene (Red Velvet), v.v… 

than tuong nu rap do nhat kpop la ai 1than tuong nu rap do nhat kpop la ai 2than tuong nu rap do nhat kpop la ai 3than tuong nu rap do nhat kpop la ai 4

Youngji (KARA), Yura (Girl’s Day), Bora (SISTAR), Irene (Red Velvet) bị cư dân mạng phàn nàn vì khả năng rap quá hạn chế

  
Cư dân mạng đề cập đến nhiều thần tượng nữ khác nhau cho danh hiệu không hề vẻ vang này:
 
- “Rõ ràng là Yura (Girl’s Day)”.
 
- “Bora (SISTAR). Thông thường các rapper thần tượng nữ nếu không rap được cũng có thể hát được một ít, dù rằng chất lượng khá là tệ. Nhưng mà Bora thì vừa không hát vừa không rap được”. 
- “Bora. Tôi thực sự rất thích cô ấy, tuy nhiên giọng cô ấy chẳng hợp để rap chút nào, mà cô ấy cũng chẳng biết rap. Bora toàn phá hỏng nhịp điệu trong mấy bài của SISTAR”.
 
- “Youngji đảm nhận vai trò hát mà”.
 
- “Thành thật mà nói thì Irene (Red Velvet) nên là nhân vật chính của chủ đề này”.
 
- “Tôi rất hay nghe “I Miss You” của Girl’s Day vì tôi thích bài này. Nhưng mà lần nào giọng Yura cũng làm tôi thấy khó chịu. Xem “Mask King Singer” xong tôi thấy Sojin (EXID) rap còn giỏi hơn Yura. Chả hiểu sao Yura lại là rapper nữa”.
 
- “Sự thật là tôi không muốn Bora rap chút nào. Về cơ bản thì cảm giác như cô ấy đang đọc sách thành tiếng vậy. Giọng cô ấy cứ kiểu gì ấy. Khả năng rap của Bora y như khả năng rap của tôi”.
 
- “Khả năng rap của tất cả các thần tượng nữ nhà SM đều dưới mức trung bình”.
 
- “Yoo Ji Ae (Lovelyz) không phải ví dụ siêu điển hình à? Fan suốt ngày ra sức bảo vệ cô ta, nói rằng cô ta không đảm nhận phần rap. Vậy thì cô ta đảm nhận phần hát chắc?”.
 
- “Trong bài “Heart Attack” của AOA, có cô nào đó rap ngay sau Jimin ấy… Làm tôi giật hết cả mình vì rap siêu dở”.
 
- “Irene rap á? Sốc thật đấy. Tôi cứ nghĩ là cô ta chỉ lẩm bẩm thôi chứ”.
 
- “Bora (SISTAR), Yura (Girl's Day), Junghwa (EXID). Rapper đỉnh có thể kể đến CL (2NE1), Miryo (Brown Eyed Girls), LE (EXID)”.
 
- “Bora ra mắt lâu lắm rồi, thế mà cô ta vẫn chỉ dừng ở mức khoe chân là chủ yếu”.
 
- “Chorong (A Pink)”.
 
- “Sao không có ai nhắc đến YoonA (SNSD) vậy haha. Cô ta rap tệ nhất luôn ấy”. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...