Tham dự "MADE" tour của Big Bang với chỉ 1 cú click

2016-03-03 14:29:21
Cơ hội cho cộng đồng fan của Big Bang được tới gần thần tượng của mình trước khi thành viên TOP lên đường nhập ngũ.

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới "MADE" của Big Bang đang dần đi đến những lịch trình cuối cùng. Nhóm sẽ tổ chức 3 đêm nhạc liên tiếp tại sân vận động Olympic thuộc thủ đô Seoul vào các ngày 4, 5 và 6/3 sắp tới. Tin tức này làm dấy lên ngọn lửa hào hứng trong lòng fan Big Bang, khi bản thân được tận tai nghe thần tượng mình hát trên sân khấu. Tuy nhiên, với những bạn trẻ chưa có cơ hội được gặp gỡ Big Bang "bằng xương bằng thịt" trong show diễn lần này thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc.

 

tham du made tour cua big bang voi chi 1 cu click 1

Big Bang

 

Một tin mừng đối với fan nhóm nhạc đình đám này, đó chính là "MADE" đã được quyết định phát sóng trực tiếp qua V Live bằng Multi Cam. Đây là một phương thức có thể giúp người hâm mộ xem show diễn này tại nhà. Dịch vụ chuyển đổi màn hình sẽ được quay trực tiếp theo góc độ, máy quay và đặc biệt, VIP có thể chọn màn hình được zoom cho thành viên mình thích. Ngoài ra, rất có thể Big Bang sẽ giao lưu trực tuyến với các fan toàn cầu đang theo dõi tại nhà trong suốt buổi biểu diễn. Đây là cơ hội cho những fan toàn cầu không thể có mặt trực tiếp để xem vì khoảng cách địa lý.

 

tham du made tour cua big bang voi chi 1 cu click 2

5 fan may mắn sẽ có cơ hội được gặp thần tượng của mình do V live trao tặng

 

Thêm một thông tin thú vị nữa, đó là từ ngày 24/2 đến ngày 5/3, V Live sẽ tổ chức sự kiện trước thềm show diễn "MADE" của nhóm nhạc hàng đầu Kpop Big Bang tại Việt Nam. 5 fan may mắn sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt từ ban tổ chức nếu chia sẻ thông báo của V Live về sự kiện phát sóng trực tiếp bằng Multi Cam trên Facebook.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...