Tao (EXO) nhận "gạch" vì khoe ảnh ngồi say sưa trong phòng thu

2015-06-29 11:08:48
Vốn ghét sẵn Tao từ vụ nhập nhằng đi ở với EXO, netizen được thể ném đá tới tấp khả năng hát hò của anh chàng.

Ngày 26/6 vừa qua, hai bức ảnh chụp Tao đang làm việc say sưa tại phòng thu đã được đăng tải trên Weibo. Mặc dù đây là lần đầu tiên anh chàng có mặt trong phòng thu sau khi vướng tin đồn “đi ở ở đi” đầy nhập nhằng với EXO, cư dân mạng vẫn tích cực “ném đá” Tao vì cho rằng anh chàng không đủ khả năng để solo.

 

Được biết, những hình ảnh này được chụp tại phòng thu riêng của Tao. Tài khoản Weibo của phòng thu đã cập nhật hai bức ảnh trên, kèm theo đó là chú thích: “Đàn ông quyến rũ nhất là khi chăm chỉ học hành. Xin chào tất cả mọi người, đã lâu quá rồi”. Đây cũng chính là phòng thu anh chàng thành lập để tập trung phát triển sự nghiệp solo tại quê nhà Trung Quốc. Trong khi đó, SM vẫn đang trong quá trình thảo luận để tìm ra hướng đi cho Tao.  

 

tao exo nhan gach vi khoe anh ngoi say sua trong phong thu 1

 

tao exo nhan gach vi khoe anh ngoi say sua trong phong thu 2

Cư dân mạng thi nhau ném đá sau khi chứng kiến hình ảnh Tao trong phòng thu

 

Phần đông cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hình ảnh mới của Tao:

 

- “Sao tất cả bọn họ đều hành động như thể mình sắp chết đến nơi ở Hàn Quốc nhưng cuối cùng lại vẫn sống tốt ở Trung Quốc?”.

 

- “Ngay sau khi rời đi, Jessica từng đăng một hình ảnh của mình trong phòng thu tại Trung Quốc. Sao mấy đứa phản bội SM cứ diễn chung một tiết mục thế?”.

 

- “Biến hết đi”.

 

- “Nhưng mà… cậu có biết hát đâu cơ chứ”.

 

- “Tao vốn là thành viên chẳng được ưa chuộng mấy mà chỉ sống nhờ danh tiếng của EXO mà, solo cái gì cơ chứ? Quá nực cười.. Có trang điểm vào thì trông vẫn xấu, thế mà còn tự ảo tưởng là mình đẹp trai. Rồi lại còn biện minh là mình rời nhóm vì muốn làm tròn chữ hiếu chứ… Đúng là nhóc con bám áo bố. Ảnh này cũng là bố nhóc chụp cho đúng không?”.

 

- “Liệu Trung Quốc có phải là vùng đất thần thánh khiến tất cả mọi người cảm thấy tốt hơn không?”.

 

- “Nhưng mà cậu ta làm gì có tài năng gì mà solo…?”.

 

- “Chẳng biết hát cũng chẳng rap được, cậu ta định làm gì với sự nghiệp solo của mình chứ?”. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...