Taeyeon và Baekhyun đã chính thức chia tay sau 1 năm hẹn hò

2015-09-15 13:46:52
Tin tức đã chính thức được tiết lộ và lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện thông tin đại chúng của Hàn Quốc vào sáng ngày hôm nay.

Theo thông tin độc quyền của trang Sports Today, cặp đôi của hai nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đã chính thức chia tay nhau sau 1 năm hẹn hò. Rất nhiều các tổ chức, cơ quan giải trí đã tiết lộ thông tin này với giới truyền thông của Hàn Quốc vào sáng ngày hôm nay và chia sẻ thêm nguyên nhân cặp đôi đi tới quyết định này là vì lịch trình bận rộn của họ. Cả Taeyeon và Baekhyun đều muốn tập trung vào công việc nhiều hơn và không có thời gian dành cho nhau. Đây cũng là hệ quả tất yếu của một mối quan hệ hẹn hò giữa hai nghệ sỹ đang ở bước đường đỉnh cao của sự nghiệp.

taeyeon va baekhyun da chinh thuc chia tay sau 1 nam hen ho 1

Cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi", để lại nỗi tiếc nuối trong lòng người hâm mộ

Một thông tin bên lề được tiết lộ, đó là trưởng nhóm Taeyeon đã tới tham dự concert của EXO tại Seoul vào hồi tháng 3 năm nay chỉ để được nhìn thấy người yêu của mình biểu diễn. Đây là show diễn solo thứ 2 của EXO được diễn ra vào ngày 8/3.

Cặp đôi thông báo chính thức hẹn hò vào ngày 19/6 năm ngoái. Một loạt hình ảnh hẹn hò của hai người đã bị Dispatch chụp lại được và nhanh chóng lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Tin tức này đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong khoảng thời gian nửa năm sau đó và cho đến tận ngày nay, người hâm mộ vẫn mong ngóng từng ngày về tin tức hẹn hò của hai nghệ sỹ. Taeyeon và Baekhyun cách nhau 3 tuổi và là cặp đôi đầu tiên cùng thuộc một công ty SM. Sau 1 năm 4 tháng, hai người đã chính thức chia tay nhau vì lịch trình bận rộn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...